Xuất tinh sớm khi tự sướng có bị làm sao không?

Lượt xem: 26169

Xuất tinh sớm khi quan hệ là hiện tượng phổ biến ở nam giới hiện nay, nhưng xuất tinh sớm khi tự sướng thì lại là chuyện khác. Vậy tại sao khi nam giới "tự sướng" lại thường hay bị xuất tinh sớm? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này với trường hợp của một bạn nam dưới đây.

Bạn Thanh Tùng, 20 tuổi ở Hải Dương có chia sẻ: "Em chưa từng có quan hệ tình dục với bạn gái. Tuy nhiên, em hay xem những bộ phim nóng và có thói quen “tự sướng”. Nhưng không hiểu vì sao em cảm thấy thời gian xuất tinh rất nhanh mỗi khi "tự sướng" như vậy, thường chỉ được khoảng 2 phút. Em băn khoăn không biết liệu có phải em bị bệnh xuất tinh sớm hay không ạ? Mong các bác sĩ nam khoa tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!"

xuat-tinh-som-khi-tu-suong-co-bi-sao-khong

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám Hưng Thịnh. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn.

“Tự sướng” (hay thủ dâm) là hành vi phổ biến của nam giới nhằm thỏa mãn nhu cầu về tình dục của cá nhân. Nhất là đối với những người chưa có quan hệ tình dục thật, thì nhu cầu này lại càng lớn. Thực tế thì “tự sướng” không hề xấu, nếu bạn biết thực hiện đều đặn và đúng cách, thì nó còn có thể như một ”liều thuốc bổ” giúp bạn thoải mái hơn.

Kết nối cùng chuyên gia
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Hiện tượng xuất tinh sớm khi tự sướng

Bạn đang lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm khi "tự sướng"? Có một điều bạn chưa biết, đó là quá trình "tự sướng" so với quá trình quan hệ tình dục thật nó không hề giống nhau mà nó khác nhau rất nhiều. Nếu bạn chưa có quan hệ tình dục với bạn gái thì bạn đừng vội vàng kết luận là bạn bị xuất tinh sớm.

Khi bạn “tự sướng”, thường sinh lý đòi hỏi bạn phải có những kích thích mạnh mẽ, bạn nóng lòng để làm sao sớm đạt được khoái cảm mà bạn mong đợi, và bạn thường tạo ra những kích thích vội vàng, mạnh dẫn đến thời gian của bạn đạt khoái cảm diễn ra rất nhanh. Hơn nữa, bạn vừa xem phim nóng, vừa "tự sướng", bạn có quá nhiều sự "công kích" để khiến bạn phải đẩy nhanh tốc độ.

xuat-tinh-som-khi-tu-suong

Còn khi bạn có quan hệ tình dục thực sự, thời gian xuất tinh của bạn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tâm lý, cảm xúc, và sự “hợp tác” của hai người. Những cử chỉ vuốt ve, âu yếm và mơn trớn của 2 người tác động đến nhau sẽ làm bạn lại muốn kéo dài những giây phút ban đầu như thế mà không vội vàng xuất tinh. Tâm trạng của bạn thoải mái, vui vẻ cũng ảnh hưởng tới việc xuất tinh. Thời gian xuất tinh của bạn sẽ được kéo dài hơn. Nhưng ngược lại, nếu bạn cảm thấy áp lực, cảm thấy không tự tin khi quan hệ thật, cơ thể mệt mỏi, đối tác của bạn quá nóng vội thì bạn lại có thể xuất tinh sớm. Và khi bạn xuất tinh sớm thì có tới 80% đối tác của bạn sẽ không thấy thỏa mãn.

Nói chung, bạn không nên vì quá lo lắng mà vội vàng kết luận việc xuất tinh sớm khi tự sướng là bạn đang bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Đó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Bạn phải xem rằng khi quan hệ tình dục thời gian xuất tinh của bạn là bao lâu, nếu dưới 3 phút thì bạn có nguy cơ bị xuất tinh sớm khá cao. Tuy việc "tự sướng" mang lại sự thoải mái về tinh thần, nhưng nếu như bạn quá lạm dụng điều này, thì việc phản tác dụng là điều dễ hiểu.

Thủ dâm quá nhiều gây ra tình trạng lãnh cảm khi quan hệ thật, bạn chỉ thích "tự xử" hơn là cần thêm một ai đó. Thậm chí, nó sẽ gây ra điều mà bạn đang lo lắng là ảnh hưởng thực sự tới thời gian xuất tinh của bạn. Với đàn ông, việc xuất tinh sớm hay muộn là một điều vô cùng quan trọng, nó thể hiện được bản lĩnh của đàn ông trong chuyện chăn gối, nhằm thỏa mãn cho bản thân và cho cả đối tác của mình. Hãy tạo cho mình một lối sống lành mạnh hơn! Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia khám nam khoa Hưng Thịnh về vấn đề xuất tinh sớm khi tự sướng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0352 612 932 hoặc nhấp chọn Chat với bác sĩ để được các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp tư vấn.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Xuất tinh sớm khi tự sướng có bị làm sao không?
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  30 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?