Cách ngăn xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì (16, 18, 20)

Lượt xem: 47340

Ngăn xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì bằng cách nào hiệu quả là mối bận tâm của không ít nam giới đang trong độ tuổi vị thành niên. Khi đến tuổi dậy thì chứng tỏ nam giới đang trưởng thành. Đây là một điều bình thường, là sự biến đổi nhẹ trong tâm lý con người, là hiện tượng khá phổ biến khi nam giới có những bước phát triển để trở thành người đàn ông thực thụ nên bạn nam có thể hoàn toàn yên tâm. Nam giới có thể xuất tinh trong khi ngủ, đôi khi đó là sự kèm theo những giấc mơ có sự kích thích hay quan hệ tình dục, có khi đó là sự xuất tinh sớm khi gặp kích thích trực tiếp.

cach-ngan-xuat-tinh-som-o-tuoi-day-thi

Kết nối với bác sĩ nam khoa
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

Rối loạn xuat tinh som có biểu hiện xuất tinh chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ xảy ra trước khi đưa được vào âm đạo của người phụ nữ, hoặc có đưa được vào thì chỉ đưa được trong khoảng thời gian ngắn, chưa đạt được sự thỏa mãn tình dục, trong khoảng thời gian không theo chủ định và mong muốn của mình.

Tuy nhiên, có những chàng trai việc mộng tinh xảy ra nhiều hơn, dày hơn, không có điểm dừng kể cả sau việc quan hệ tình dục đi kèm với sự suy yếu thể chất thì đó là hiện tượng đáng lo ngại cần phải tìm hiểu nguyên nhân cũng như các biện pháp điều trị.

Có thể đó là do nguyên nhân từ tâm lý với sự quá nhạy cảm với các kích thích tình dục. Bình thường các bạn trẻ ở tuổi dậy thì hay bị xuất tinh sớm khi đầu dương vật bị kích thích mạnh. Nguyên nhân là tuổi dậy thì cơ quan sinh dục phát triển mạnh, các chàng trai thường có tâm lý hay nghĩ về tình dục nam nữ. Bạn nam thường dễ bị xuất tinh sớm do không kiềm chế được cảm xúc và thường có thói quen thủ dâm.

Có thể đó là nguyên nhân từ thực thể với sự nhạy cảm của dương vật, có sự gia tăng hoạt động của các chất truyền dẫn thần kinh trung ương.

Một nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới tuổi dậy thì nữa là do sự suy nhược cơ thể, do stress, áp lực công việc, học hành hay có thể do nghiện phim ảnh sex.

xuat-tinh-som-o-tuoi-day-thi

Cách ngăn xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

Bạn nam khi thấy hiện tượng xuất tinh sớm tuổi dậy thì thường xuyên xảy ra hãy có biện pháp để hạn chế tình trạng này. Để ngăn xuất tinh sớm, bạn nam cần chọn phương pháp hợp lý tránh tình trạng để lâu.

- Sức khỏe và tinh thần rất quan trọng trong quan hệ tình dục của bạn nên nếu mỏi mệt thì quan hệ xuất tinh sẽ rất nhanh. Vì vậy, lúc quan hệ tinh thần phải thoải mái, phân tán suy nghĩ không nên tập trung quá vào việc xuất tinh.

- Nếu xuất tinh sớm khi quan hệ ở độ tuổi dậy thì xảy ra liên tục dẫn đến cơ thể suy nhược, thì cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý kết hợp dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất. Cần giải tỏa tâm lý, giữ tâm lý thoải mái để tránh stress, căng thẳng. Các chàng trai mới dậy thì cần tránh xem các phim ảnh khiêu dâm.

- Tập thể dục thể thao sẽ giúp cho bạn nam khắc phục được chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Việc sinh hoạt điều độ và chơi các môn thể thao sẽ giúp thân thể cường tráng, tăng sức khỏe và sinh lý nam giới sau này. Các chàng trai cũng có thể sử dụng bài tập dùng tay kích thích dương vật mỗi ngày, kiềm chế xuất tinh để tạo thói quen tốt cho dương vật. Cách làm này cần sự kiện trì tập luyện của bạn.

- Không dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,... vì vừa gây hại cho sức khỏe vừa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý sau này.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Các bạn trẻ nam mới lớn chưa hiểu biết nhiều về tâm sinh lý của cơ thể nên việc quan hệ tình dục không được ổn định. Bạn chỉ nên quan hệ tình dục 2-3 lần trong một tuần. Và đặc biệt, nên kiềm chế cảm xúc thăng hoa khi chuẩn bị xuất tinh, dừng lại mấy chục giây sau đó lại tiếp tục quan hệ, cho đến khi muốn xuất tinh thật sự. Cứ như vậy bạn nam sẽ kiểm soát được sự xuất tinh của mình.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm cứ xảy ra liên tục thì cần đi khám tại các phòng khám nam khoa uy tín để được điều trị bằng phương pháp thích hợp.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những thông tin về xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì của chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh. Nếu còn có những băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể gọi đến số đường dây nóng 0352 612 932 hoặc chat qua yahoo để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy
Đánh giá: 
Cách ngăn xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì (16, 18, 20)
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  42 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?