Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không?

Lượt xem: 8043

Khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính, hầu hết nam giới đều vô cùng lo lắng và sợ hãi không biết viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không? Bởi đây là giai đoạn mà các tác nhân gây bệnh đã ăn sâu và phát triển mạnh mẽ. Từ đó, gây ảnh hưởng tương đối nghiêm trọng tới chức năng của tuyến tiền liệt nói riêng và sức khỏe sinh sản của nam giới nói chung. Hiểu được những băn khoăn và trăn trở đó, sau đây các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ giúp bệnh nhân đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

benh-viem-tuyen-tien-liet-man-tinh

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không?

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt của nam giới bị xâm nhập tác động bởi các loại vi khuẩn, virus gây viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục hoặc các tác nhân lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt được chia làm hai giai đoạn chính là cấp tính và mãn tính. Trong đó ở giai đoạn cấp tính, những triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt thường khá rõ ràng và dễ phát hiện. Nếu nhanh chóng có các biện pháp điều trị phù hợp thì bệnh có thể dễ dàng được chữa khỏi. Ngược lại, nếu bệnh chuyển sang mãn tính sẽ tái phát nhiều lần và gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Chính vì vậy, nỗi lo lắng sẽ không thể chữa trị dứt điểm bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh khẳng định: Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoàn toàn có thể chữa khỏi được một cách dứt điểm nếu như được điều trị đúng phương pháp.

Do đó, thay vì lo lắng bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không, bệnh nhân nên chủ động đi khám và điều trị tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng để được chữa bệnh trong điều kiện tốt.

viem-tuyen-tien-liet-man-tinh-co-chua-duoc-khong

Những cách chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng 3 phương pháp chủ yếu trong điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, bao gồm:

Phương pháp thứ nhất: Hệ thống điều trị CIS

- Đối tượng áp dụng: Điều trị cho những bệnh nhân bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn.

- Nguyên tắc điều trị: Phương pháp này tập chung loại bỏ các triệu chứng viêm nhiễm, đồng thời lưu thông ống dẫn bị viêm tắc của tuyến tiền liệt. Nhờ vậy, góp phần chữa trị dứt điểm các triệu chứng khó chịu do viêm tuyến tiền liệt gây ra như buồn đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu buốt, tiểu gấp…

- Cơ chế điều trị: Xác định vị trí tổn thương bằng hệ thống định vị MPS. Sau đó, điều trị trực tiếp vùng bệnh bằng cơ chế kích thích sự thẩm thấu nhanh chóng của thuốc. Từ đó, góp phần đạt được mục đích điều trị bệnh hiệu quả, không đau đớn, khó chịu. Đặc biệt sau điều trị, chức năng của tuyến tiền liệt sẽ được phục hồi một cách tốt.

dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet-man-tinh

Phương pháp thứ hai: Hệ thống điều trị điện trường

- Đối tượng áp dụng: Bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn gây ra. Trong đó bao gồm cả vi khuẩn thông thường và vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục.

- Nguyên tắc điều trị: Sử dụng các phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhằm tác động trực tiếp đến vùng bệnh. Điều này góp phần làm tăng hiệu quả sát khuẩn, kích thích sự lưu thông tại ống dẫn trong tuyến tiền liệt, giải độc và phục hồi chức năng như bình thường của tuyến.

- Cơ chế điều trị: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, thông tuyến niệu đạo để ngăn ngừa nguy cơ chít hẹp, tắc nghẽn, giải độc cho các tổ chức tế bào trong tuyến tiền liệt. Nhờ đó, giúp cho các bệnh nhân bị viêm tuyến liệt chữa trị bệnh an toàn, không biến chứng.

cach-chua-viem-tuyen-tien-liet-man-tinh

Phương pháp thứ ba: Kỹ thuật điều trị ZYT

- Đối tượng áp dụng: Bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn, không do vi khuẩn và viêm tuyến tiền liệt không triệu chứng.

- Nguyên tắc điều trị: Tập chung tối đa năng lượng điện trường nhằm mục đích kiểm soát các hiện tượng viêm nhiễm. Tiếp đến, điều trị những mô bệnh nhưng không gây ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh. Nhờ đó, điều trị dứt điểm các loại bệnh viêm tuyến tiền liệt.

- Cơ chế điều trị: Sử dụng năng lượng vật lý và sinh hóa nhằm thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể, cải thiện chứng viêm nhiễm và ổn định các tổ chức trong tuyến tiền liệt. Nhờ vậy, giúp người bệnh nhanh chóng đạt được mục đích chữa trị cũng như bảo vệ khả năng sinh sản của bản thân.

Như vậy, có thể khẳng định rằng bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên, người bệnh cần phải nhận thức rõ tầm quan trọng của việc điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Chính vì vậy, nam giới hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng để nhận được những điều kiện tốt cho quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những thông tin chia sẻ về bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0352 612 932 để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không?
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  27 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?