Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Lượt xem: 7776

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Vậy cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia phong kham nam khoa Hưng Thịnh tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

cach-dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet

Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một trong các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới. Tùy theo nguyên nhân, mức độ và thể trạng của từng người mà có những biện pháp điều trị khác nhau.

Điều trị bằng thuốc

Theo các chuyên gia, sử dụng thuốc kháng sinh trong điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt chủ yếu được áp dụng với những bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn.

Ban đầu, bạn sẽ được các bác sĩ cho phép sử dụng các loại kháng sinh phổ rộng, sau đó kết hợp với các loại kháng sinh điều trị viêm tuyến tiền liệt. Tùy theo mức độ của bệnh viêm tuyến tiền liệt, mà liều lượng và thời gian sử dụng thuốc khác nhau.
Nếu bạn bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính, thì liều lượng và thời gian sử dụng thuốc sẽ nhẹ và ngắn hơn. Ngược lại, nếu bạn bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính thì thời gian và liều lượng thuốc của bạn sẽ tăng lên.

Theo các chuyên gia, thuốc kháng sinh trong chữa trị viêm tuyến tiền liệt mặc dù đã được áp dụng từ rất lâu, nhưng chủ yếu có tác dụng ức chế các triệu chứng, từ đó rất khó để điều trị triệt để bệnh. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng thuốc không còn được đánh giá cao. Ngoài ra, một số bệnh nhân còn bị nhờn thuốc khiến cho việc điều trị trở nên rất khó khăn.

Điều trị bằng phương pháp hiện đại

Theo các chuyên gia, hiện nay có 3 phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả đó là: Hệ thống điều trị ZYT, hệ thống điều trị CIS và hệ thống nhiệt điện trường. Mỗi hệ thống điều trị sẽ được áp dụng linh động cho từng nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt khác nhau.

Hệ thống CIS - giải pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn hiệu quả.

Hệ thống CIS là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hiện nay, có ý nghĩa tích cực trong việc chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn. Hệ thống này dựa trên nguyên tắc phân tích kỹ lưỡng và chính xác những nhân tố gây tổn thương tuyến tiền liệt để điều trị, đồng thời góp phần quan trọng vào việc loại bỏ các triệu chứng viêm nhiễm.

Hệ thống CIS sử dụng nguyên lý phân tử sinh học có ý nghĩa quan trọng trong việc loại bỏ rào cản tác dụng của thuốc ở lớp màng ngoài Lipit. Đồng thời, tác động tới trung khu thần kinh nhằm giải tỏa áp lực của tuyến tiền liệt và hồi phục chức năng sinh lý của tuyến tiền liệt.

Hệ thống nhiệt điện trường – Giải pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn hiệu quả.

Nguyên lý của hệ thống này là sử dụng các điện trường có tần số cao, thúc đẩy quá trình sản sinh và linh động của tế bào, trực tiếp tác động vào các tổn thương của tuyến tiền liệt, thúc đẩy khả năng sát khuẩn và lưu thông máu trong tuyến tiền liệt. Từ đó góp phần phục hồi chức năng của tuyến tiền liệt và tăng hiệu quả giảm đau, kháng viêm.

Hệ thống nhiệt điện trường trong điều trị viêm tuyến tiền liệt được đánh giá là nhanh chóng, hiệu quả cao, không gây đau đớn và rất an toàn với người bệnh. Đây cũng là một trong những phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiện đại và được giới y khoa đánh giá cao.

Hệ thống ZYT – Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn và không do vi khuẩn hiệu quả.

Nguyên lý điều trị của hệ thống ZYT là sử dụng năng lượng cao, tần số hỗn dung, nhiệt độ thấp. Tác động trực tiếp vào những mô tổn thương và viêm nhiễm của tuyến tiền liệt, từ đó giúp nhanh chóng loại bỏ chứng viêm nhiễm và phục hồi chức năng sinh lý của tuyến tiền liệt nói riêng, và khả năng tình dục của nam giới nói chung.

Phương pháp này được đánh giá là mang tới hiệu quả điều trị toàn diện và góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tuần hoàn máu tại tuyến tiền liệt, giải tỏa áp lực của tuyến tiền liệt. Đồng thời chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn về cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới. Hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về các phương pháp và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại 0352 612 932 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  22 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?