Những bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Lượt xem: 

Bên cạnh việc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc hay tiểu phẫu thì việc luyện những bài tập chữa xuất tinh sớm cũng là một phương pháp không nên bỏ qua. Có nhiều bài tập luyện đơn giản mà đem lại hiệu quả rất tốt trong việc khắc phục xuất tinh sớm cho cánh mày râu.

nhung-bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Những bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Tình trạng xuất tinh phản ánh rất rõ bản lĩnh của một người đàn ông. Vậy mà rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm và đã cất công đi tìm những bài thuốc chống xuất tinh sớm được lưu truyền trong dân gian nhưng vẫn không có hiệu quả. Làm thế nào để chữa được chứng bệnh này là câu hỏi được rất nhiều quý ông quan tâm, ngay cả những quý ông không mắc chứng bệnh này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số bài tập chữa xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả mà nam giới nên áp dụng.

Kết nối cùng chuyên gia
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Bài tập 1: Thủ dâm đúng cách

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng thủ dâm có thể chữa xuat tinh som. Nhưng điều này là hoàn toàn có thể, nếu nam giới thủ dâm điều độ, bài bản, đúng cách và không lạm dụng quá nhiều lần. Nam giới có thể chống xuất tinh sớm bằng việc tập thủ dâm theo cách cách như sau:

Cách 1: Hãy nằm ở tư thế bạn thấy thoải mái nhất, dùng tay kích thích dương vật, đầu dương vật theo nhịp. Kích thích nhẹ, chậm và tăng dần, khi gần đạt đến đỉnh điểm, bạn hãy tập chung vào cảm giác ban đầu, không được tập chung vào cảm giác sắp xuất tinh. Điều này sẽ giúp bạn kìm nén được khoái cảm, tập đi tập lại nhiều lần sẽ giúp bạn không bị xuất tinh sớm.

Cách 2: Dùng tay kích thích dương vật, nhưng khi gần đạt đến đỉnh điểm thì bạn hãy ngưng lại, bóp chặt nhẹ thân dương vật để cảm giác xuất tinh qua đi. Sau đó lại tiếp tục kích thích dương vật theo nhịp điệu. Lặp đi lặp lại 2-3 lần như vậy trong 1 lần thủ dâm sẽ giúp bạn chữa được chứng xuất tinh sớm.

Ngoài hai bài tập thủ dâm trên, còn một số bài tập thủ dâm dâm khác giúp chống xuất tinh sớm. Hầu hết các bài tập chữa xuất tinh sớm bằng thủ dâm đều nhằm mục đích giúp nam giới kiểm soát mức độ hưng phấn của dương vật bằng các kích thích nhanh, chậm, mạnh, nhẹ vào dương vật. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp này bởi thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm tới cậu nhỏ và sức khỏe của nam giới.

bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Bài tập 2: Bài tập cơ đáy chậu

Ngoài cách khắc phục hien tuong xuat tinh som bằng các bài tập thủ dâm, nam giới có thể chữa xuất tinh sớm bằng cách tập luyện cơ đáy chậu.

Theo các chuyên gia, cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy nối dài giữa xương mu và xương cụt, các cơ này cũng tham gia vào quá trình xuất tinh ở nam giới. Do đó, tập luyện cho các cơ đáy chậu là biện pháp hữu hiệu, đơn giản để nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Bài tập cơ đáy chậu rất đơn giản, cụ thể như sau:

Bạn hãy tưởng tượng rằng mình đang rất buồn đi đại tiện, nhưng lại không có toilet, do đó bạn phải “nhịn”. Khi buồn đại tiện mà không được “đi” thì cơ đáy chậu sẽ co thắt liên tục. Bạn hãy cố gắng co thắt cơ chậu trong vòng 3 -5 giây, sau đó lại thả lỏng cơ chậu 5 giây. Cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh xuất tinh sớm.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh về một số bài tập chữa xuất tinh sớm. Hy vọng các bài tập này sẽ giúp ích cho các quý ông trong việc điều trị chứng bệnh thầm kín của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện đến số 0352 612 932 hoặc chat yahoo để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy
Đánh giá: 
Những bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  21 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?