Những tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Lượt xem: 5811

Bệnh xuất tinh sớm có tác hại gì? Đây cũng là thắc mắc chung của không ít nam giới khi chẳng may mắc phải tình trạng "chưa đến chợ đã rơi hết tiền" này. Sau đây, các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh xin được chia sẻ cho bạn về những tác hại của việc xuất tinh sớm

nhung-tac-hai-cua-viec-xuat-tinh-som

Những tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Ảnh hưởng đến tâm lý

Khủng hoảng tâm lý do xuất tinh sớm là một trong những vấn đề mà rất nhiều nam giới gặp phải. Theo đó, khi bị xuất tinh sớm, nam giới thường cảm thấy vô cùng thiếu tự tin, nhất là mỗi khi quan hệ vợ chồng của bạn không đạt được như mong muốn.

Điều này sẽ khiến cho phái mạnh thường cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí cáu gắt hoặc trầm cảm. Tâm lý ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực, sẽ khiến cho sức khỏe của nam giới nói chung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kết nối cùng chuyên gia
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo các chuyên gia khám benh nam khoa, nam giới bị xuất tinh sớm thường đi kèm với các triệu chứng khác như: Cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược, đắng họng, khô miệng… Ngoài ra, nam giới bị xuất tinh sớm thường có tỷ lệ mắc các loại bệnh như cảm cúm, suy nhược cơ thể hơn so với những người khác.

Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Xuất tinh sớm khiến cuộc yêu của bạn trở nên nhàm chán và thiếu thú vị. Không chỉ nam giới cảm thấy thiếu tự tin, mà bản thân các chị em cũng cảm thấy thất vọng. Liên tục kéo dài tình trạng này sẽ khiến cho cả hai bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không có những biện pháp để hòa hợp và chia sẻ, lâu dần sẽ rất dễ tích tụ mâu thuẫn và dẫn tới cãi vã hoặc chia tay.

Trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi có chồng bị xuất tinh sớm do không có những biện pháp khắc phục và điều trị kịp thời, đã dẫn tới hôn nhân tan vỡ.

tac-hai-khi-xuat-tinh-som

Ảnh hưởng đến sinh sản

Nam giới bị xuất tinh sớm thường dễ đối mặt với nguy cơ chất lượng tinh trùng kém. Điều này sẽ khiến cho khả năng thụ thai của bạn bị hạn chế, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ vo sinh.

Trường hợp bị xuất tinh sớm quá trầm trọng, xuất tinh ngay khi chưa có sự tiếp xúc với âm đạo thì khả năng thụ thai cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chất lượng cuộc sống bị suy giảm

Đời sống vợ chồng thiếu hòa hợp, tâm lý tiêu cực, nam giới dễ nảy sinh tâm lý ngại giao tiếp, từ đó có thể dẫn tới tình trạng suy giảm năng xuất lao động và ít tận dụng được những cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, phái mạnh còn cảm thấy họ luôn thiếu năng lượng trong tất cả mọi việc. Đồng thời, họ ít tìm thấy niềm vui trong cuộc sống gia đình và công việc, từ đó rất dễ lâm vào trạng thái trầm cảm.

Một số nam giới còn dễ rơi những mối quan hệ ngoài luồng, hoặc sa đà vào những thú vui bên ngoài không lành mạnh. Từ đó dẫn tới chất lượng cuộc sống nói chung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phong kham nam khoa Hưng Thịnh về những tác hại của xuất tinh sớm. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh, hãy liên hệ theo số hotline 0352 612 932 hoặc chat qua cửa sổ chat để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Những tác hại của bệnh xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?