Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 9378
Đánh giá:
Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 31 lượt đánh giá )

Bên cạnh các câu hỏi như cắt bao quy đầu như thế nào, có đau không, thì chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều nam giới trong độ tuổi vị thành niên quan tâm.

Bạn Văn Hùng, 20 tuổi, sinh viên của 1 trường ĐH ở Hà Nội có chia sẻ:"Cháu đang mắc chứng dài bao quy đầu, khi cương thì đầu dương vật vẫn bị bao quy đầu chùm kín khiến cho việc vệ sinh rất khó khăn nên cháu muốn đi cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?"

chi-phi-cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-tieni

 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật. Thủ thuật này tương đối đơn giản và thường được chỉ định áp dụng cho các bệnh nhân có bao quy đầu bị dài và hẹp.

Cắt bao quy đầu mang tới nhiều lợi ích đối với sức khỏe của nam giới nhưng hiện nay, nhiều người có suy nghĩ tương đối sai lầm về cắt bao quy đầu và cho rằng ảnh hưởng tiêu cực đến cơ quan sinh dục của nam giới. Vậy có nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu có lợi gì?

- Cắt bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật của nam giới phát triển một cách bình thường. Bởi vì, khi lớp da bao quy đầu dài hoặc hẹp, dương vật của nam giới bị bao bọc trong lớp da bao như vậy khiến chúng không thể phát triển bình thường. Nên cắt bao quy đầu là giải pháp để giải phóng dương vật và giúp chúng phát triển bình thường.

- Cắt bao quy đầu giúp nam giới thuận tiện hơn trong việc vệ sinh dương vật tránh các nguy cơ như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,…

- Cắt bao quy đầu còn là giải pháp cứu tinh cho chứng bệnh xuất tinh sớm của nam giới.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức cho rằng, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến như:

- Tình trạng bệnh lý: nếu tình trạng dài, hẹp bao quy đầu càng nhiều thì thủ thuật can thiệp ngoại khoa, cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí sẽ tăng lên cao hơn so với các bệnh nhân bình thường khác.

- Thể trạng của người bệnh và khả năng hồi phục sau khi tiến hành thủ thuật cũng quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu. Những bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh sẽ có chi phí thấp hơn những người có thể trạng kém và khả năng phục hồi thấp.

- Phương pháp điều trị: Có nhiều phương pháp để thực hiện cắt bao quy đầu nên các bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn. Các phương pháp cắt bao quy đầu có thể kể đến như: phương pháp truyền thống, phương pháp laser và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Việc lựa chọn các phương pháp khác nhau sẽ quy định mức giá khác nhau. Tuy những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng thường không mang lại hiệu quả cao cũng như có nhiều biến chứng nguy hiểm và tính thẩm mỹ thấp.

- Lựa chọn cơ sở y tế để khám và chữa bệnh: ngày nay trước sự phát triển của hàng loạt các cơ sở y tế cắt bao quy đầu thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy lại là một vấn đề khá đau đầu với các bệnh nhân. Chúng tôi cho rằng các cơ sở y tế uy tín có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn nhưng chất lượng mà bạn đạt được sẽ cao hơn gấp nhiều lần những cơ sở y tế khác.

- Bên cạnh đó, các chi phí dịch vụ kèm theo cũng quyết định chi phí mà bạn phải bỏ ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0166 2285 888 hoặc chat qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Con trai tại sao phải cắt bao quy đầu?
Con trai tại sao phải cắt...
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 16 tuổi, cháu xin hỏi là tại sao con trai phải...
Các bệnh về bao quy đầu thường gặp
Các bệnh về bao quy đầu...
Khái niệm bao quy đầu là gì và các bệnh về bao quy đầu thường gặp...
Khi nào cần cắt bao quy đầu cho trẻ?
Khi nào cần cắt bao quy...
Khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ là thắc mắc của không ít các...
Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu
Cách vệ sinh sau khi cắt bao...
Sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh và giữ gìn vết cắt làm sao...
Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?
Sau khi cắt bao quy đầu bao...
Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, có nhiều việc nam giới...
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội uy tín
Địa chỉ cắt bao quy đầu...
Nhiều nam giới có bao quy đầu dài và hẹp thắc mắc không biết nên...