Dài bao quy đầu là gì?

Lượt xem: 22002

Chứng dài bao quy đầu tưởng chừng vô hại tuy vậy lại là nguyên do dẫn tới hàng loạt các hậu quả khôn lường cho sức khỏe!
Chứng dài bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu quá dài đối với chỗ da thừa có kích thước tầm khoảng 1-2cm trùm kín quy đầu "cậu nhỏ" khiến bao da quy đầu không thể tự lột xuống được.

dai-bao-quy-dau-la-gi

Lúc mới tạo ra, bé trai thường chứng dài bao quy đầu do không có quá trình bóc tách giữa lớp bao da quy đầu cùng với phần đầu "cậu nhỏ". Song, cùng với quá trình tiến triển của người, da bao quy đầu sẽ dần dần tách thuyên giảm quy đầu cũng như có khả năng tự tuột được. Đối với trường hợp sau 5 tuổi hay phái mạnh trưởng thành mà lớp bao quy đầu vẫn che phủ toàn bộ đầu "cậu nhỏ" thì đây được gọi là tình trạng chứng dài bao quy đầu căn bệnh, cần thiết tiến hành tiểu phẫu cắt bao da quy đầu càng kịp thời càng tốt.

Bao quy đầu dài có nguy hại không?

Theo chuyên gia phái mạnh học tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bao quy đầu dài cực kỳ nguy hiểm, vì hiện tượng này có khả năng dẫn đến những vấn đề sau:

Một số biến chứng về nhiễm trùng như:

+ Viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu: chính nước đái cùng những bựa sinh dục tích tụ lâu ngày trong da bao quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi rút sinh sôi cùng với gây viêm nhiễm.

+ Nhiễm khuẩn ngược dòng dẫn tới bệnh viêm niệu đạo, bị viêm bàng quang, bệnh tiền liệt tuyến, viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn, viêm túi tinh…

tac-hai-cua-dai-bao-quy-dau

Viêm bao quy đầu bởi chứng dài bao quy đầu

"Cậu bé" khó phát triển bình thường: cản trở quá trình phát triển của dương vật, "cậu nhỏ" không khó mắc ngắn, cong hoặc vẹo…
Tăng nguy cơ nhiễm trùng, bệnh vô sinh – hiếm muộn: Dài bao quy đầu bị hẹp dẫn tới khắt khe cho giao hợp tình dục, nguy hiểm tới tác dụng sinh lý. Không chỉ vậy, Nếu bao quy đầu dài dẫn tới viêm nhiễm sẽ chi phối không nhỏ tới sức khỏe hệ sinh con, số lượng cùng với tin cậy tinh binh, tăng khả năng bệnh vô sinh – hiếm muộn.

Ung thư dương vật: nguyên do là do nhiễm trùng tại đầu "cậu bé" cùng với bao quy đầu lâu ngày không được trị sớm, viêm nhiễm quay trở lại rất nhiều lần, không khó tạo ra tế bào lạ dẫn đến ung thư "cậu bé".

cach-dieu-tri-dai-bao-quy-dau

Những bệnh rối loạn công dụng tình dục như:

+ Căng tức dương vật lúc cương: do bao da quy đầu dài/hẹp, đầu dương vật không chảy ra khỏi được bao da quy đầu, giảm thiểu ham muốn cho hai giới lúc "yêu" tình dục, gây ra rối loạn cương.

+ Xuất tinh sớm: sự bao bọc quá kín của lớp bao quy đầu làm cho "cậu bé" ít được chạm với một số kích thích phía bên ngoài và trở nên mẫn cảm hơn. Bởi vì thế, lúc "lâm trận" đàn ông không khó bệnh xuất tinh sớm. Không chỉ có vậy, chứng dài bao quy đầu sẽ không dễ lộn, dẫn tới cảm giác đau, khắt khe hơn khi “yêu”, tác động đến tâm lý và chuyện chăn gối.

+ Xuất tinh ra máu: bởi vi rút gây viêm các cơ quan của cơ quan sinh sản như: viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh, viêm mào tinh-tinh hoàn,… gây nên.

Làm sạch khó khăn: vấn đề rửa ráy trở nên khắt khe hơn nhiều khi chứng dài bao quy đầu. Nếu mà cố lộn bao da quy đầu nguy cơ rách, chảy máu, đau…

Không khó bị những bệnh lây truyền qua những con đường tình dục: bởi một số chất bẩn, chất cặn bẩn dễ tích tụ… sẽ có lợi cho vi rút, vi rút xâm nhập dẫn tới bệnh.

Viêm nhiễm sang bạn tình: chứng dài bao quy đầu dẫn đến viêm; những nguyên do gây bệnh không khó xâm nhập truy cập "cô bé" phụ nữ lúc quan hệ tình dục, khả năng gây: viêm âm hộ – "cô bé", viêm hở tuyến cổ dạ con, viêm cổ tử cung… nguy hiểm tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.
Chữa trị bị dài bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt tin cậy, an toàn, nhanh chóng?

Một trong số các địa chỉ kiểm tra tiết niệu bệnh nam khoa chất lượng được cơ thể dân thành phố cùng với một số tỉnh xung quanh tin tưởng, chọn lựa trong không ít năm qua đấy là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là bệnh viện chuyên khoa chuyên khoa sức khỏe sinh con trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đối với hơn 50 năm kinh nghiệm, chăm sóc sức khỏe sinh con toàn diện cho cả nam và nữ giới.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tụ hội đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ kỹ thuật vững vàng, từng học tập rất nhiều năm tại nước ngoài; bác sĩ chuyên khoa luôn đầu tiên trong vấn đề sử dụng các cách, liệu pháp hiện đại, hiện đại. Điều này giúp cho người bị bệnh tiết kiệm khoảng thời gian xét nghiệm, có được hữu hiệu điều trị tốt.

Cụ thể, phòng khám Hưng Thịnh đang sử dụng biện pháp cắt da quy đầu thẩm Mỹ, xem là mới nhất Ngày nay đối với nhiều điểm mạnh như:

Không đau đớn

Ít xuất huyết

Thời gian thực hiện ngắn (chỉ 10-15 phút)

Thời gian hồi phục nhanh (khoảng 5-7 ngày)

Giữ gìn về trình độ, thẩm mỹ cao

Không tác động tới cấu tạo cùng với công dụng của bộ phận sinh sản.

Toàn bộ quá trình thăm khám cùng với điều trị đều được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo rửa ráy cũng như điều kiện vô trùng vô khuẩn. Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt nhiên. Mức phí niêm yết công khai điển hình.

dai-bao-quy-dau-co-tac-hai-gi

cach-chua-dai-bao-quy-dau

Đánh giá: 
Dài bao quy đầu là gì?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  57 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?