Phòng Khám nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bản đồ phòng khám

bandoXem Phòng Khám Nam Khoa ở bản đồ lớn hơn

Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường đại đa số nam giới có bao quy đầu dài cần phải đến bệnh viện để cắt bao da quy đầu, vì vậy thủ thuật cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu là rất quan trọng. Bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cần có những hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

quy-trinh-cat-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Cắt bao quy đầu như thế nào là mối quan tâm của không ít nam giới. Việc tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu là cần thiết để giúp cho nam giới có thêm thông tin và giảm bớt lo lắng trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Bao quy đầu là phần da bao phủ bảo vệ đầu dương vật ở nam giới. Khi mới sinh thì phần [ … ]

Read more...

 
 

Khi nào cần cắt bao quy đầu cho trẻ?

khi-nao-can-cat-bao-quy-dau-cho-tre

Khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ là thắc mắc của không ít các bậc cha mẹ có con nhỏ bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu. Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin được chia sẻ để các bậc phụ huynh có thêm những hiểu biết về vấn đề này.

Read more...

 
 

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

cach-ve-sinh-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh và giữ gìn vết cắt làm sao không để bị nhiễm trùng là cực kỳ quan trọng. Sau đây, các chuyên gia khám nam khoa phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ cho bạn về cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu.

Read more...

 
 

Cắt bao quy đầu để làm gì, có cần thiết không?

cat-bao-quy-dau-de-lam-gi

Cháu chào bác sĩ! Cháu xin hỏi bác sĩ cắt bao quy đầu để làm gì và việc cắt bao quy đầu có cần thiết không ạ? Cháu thường nghe người ta nói nam giới nên cắt bao quy đầu. Cháu năm nay 15 tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Cháu cảm ơn bác sĩ. (Đức Nam, Hải Dương)

Read more...

 
 

Sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng ăn gì?

sau-khi-cat-bao-quy-dau-nen-an-gi

Sau khi cắt bao quy đầu, việc chăm sóc sức khỏe và giữ vệ sinh để cho vết thương mau lành là rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc bổ xung vào khẩu phần ăn những món ăn có tác dụng hỗ trợ hồi phục vết thương là rất cần thiết. Vậy nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Read more...

 
 

Nếu không cắt bao quy đầu có sao không?

neu-khong-cat-bao-quy-dau-co-sao-khong

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi và em bị bệnh hẹp bao quy đầu, xin hỏi bác sĩ không cắt bao quy đầu có sao không bởi vì em chưa bao giờ nghĩ đến việc động chạm dao kéo vào vùng kín vì em thấy như vậy rất nguy hiểm, em sợ có biến chứng xảy ra về sau nên không muốn đi cắt bao quy đầu. Nếu bắt buộ [ … ]

Read more...

 
 

Page 1 of 2

back to top

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 55 88 | Email: pkthientam@gmail.com