Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?

Lượt xem: 51639

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi với chung thắc mắc: thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì coi là xuất tinh sớm. Để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, sau đây các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh sẽ giải đáp về vấn đề này.

Hỏi: "Thưa các bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi. Từ khi vợ tôi sinh con thứ hai xong, chuyện chăn gối của chúng tôi không còn mặn mà như trước. Mỗi khi lâm trận, cậu nhỏ của tôi thường chỉ cương lên trong một thời gian rất ngắn khoảng 2 phút rồi xuất tinh và chưa kịp làm vợ tôi thỏa mãn. Việc này không chỉ khiến tôi mà vợ tôi cũng cảm thấy rất thất vọng. Cô ấy thường nói tôi bị xuat tinh som. Tôi muốn hỏi các chuyên gia thời gian quan hệ bao nhiêu lâu thì coi là xuất tinh sớm? Tôi xin cảm ơn!" (Bảo Long – Hà Nội)

bao-nhieu-phut-thi-duoc-coi-la-xuat-tinh-som

Trả lời:

Bạn Bảo Long thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây các chuyên gia của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới thường xuyên phải đối mặt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Các quý ông được coi là xuất tinh sớm khi cuộc yêu chỉ kéo dài trong vòng chưa đầy 2 phút, hoặc khi cậu nhỏ vừa đưa vào cô bé đã xảy ra tình trạng xuất tinh. Các chị em vẫn thường trêu rằng: “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia chữa bệnh nam khoa, trung bình một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có cuộc yêu kéo dài từ 5 – 15 phút. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để các quý ông có thể làm hài lòng bạn tình của mình. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian được tính toán sẽ rơi vào khoảng từ 1 - 2 phút. Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân nam giới không thỏa mãn mà đối tác cũng cảm thất rất hụt hẫng.

Liên hệ với bác sĩ nam khoa
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Chính vì vậy, nếu thời gian giao hợp của bạn chỉ kéo dài từ 1 - 2 phút tức là bạn đang bị xuất tinh sớm. Cũng phải nói thêm rằng, xuất tinh sớm không đơn thuần từ các nguyên nhân bệnh lý mà còn xuất phát từ sinh lý.

Nguyên nhân bệnh lý: thường xảy ra với các bệnh nhân bị xuất tinh sớm trong thời gian dài. Thậm chí có bệnh nhân mới bị kích thích mà chưa có sự giao hợp đã nhanh chóng xuất tinh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu thời gian xuất tinh dưới 60 giây tính từ thời điểm "cậu nhỏ" được đưa vào bên trong âm đạo của phụ nữ, thì các bệnh nhân nên tiến hành các biện pháp điều trị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân sinh lý: đối tượng bị bệnh xuất tinh sớm không thường xuyên chủ yếu là do những yếu tố tác động như: sức khỏe suy giảm, tâm lý căng thẳng… Nếu sớm loại bỏ được những rào cản trên, thì tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được cải thiện rõ rệt.

bao-nhieu-lau-thi-coi-la-xuat-tinh-som

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Đối với các quý ông không may bị xuất tinh sớm thì ưu tiên số một là phải kiểm tra tình hình sức khỏe và tâm lý bản thân, đồng thời đề ra các biện pháp chong xuat tinh som phù hợp.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên kéo dài, thì tốt các bệnh nhân nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế để khám và điều trị.

Trong khi giao hợp nếu bạn không thể ngăn được tình trạng xuất tinh sớm thì có thể kéo dài thời gian dạo đầu của cuộc yêu, để thời gian lên đỉnh của bạn tình sớm hơn. Điều này làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng với thời gian giao hợp của cả hai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các thủ thuật khác như dùng tay, lưỡi để kích thích khoái cảm của bạn tình trước khi giao hợp. Hoặc bạn có thể dừng vài phút trước khi xuất tinh cũng làm cho bạn tình cảm thấy mãn nguyện.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia phong kham da khoa Hung Thinh cho câu hỏi bao nhiêu phút thì coi là xuất tinh sớm. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0352 612 932. Phòng khám Hưng Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm?
Điểm trung bình:  6.9 /  10 (  9 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?