Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Lượt xem: 1419
Đánh giá:
Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 33 lượt đánh giá )

Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, có nhiều việc nam giới phải kiêng để cho vết cắt mau lành trong đó phải kể đến việc quan hệ tình dục. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ trở lại được? Đây cũng là băn khoăn của không ít đấng mày râu sau khi tiến hành thủ thuật này. Dưới đây là một trường hợp điển hình.

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi. Trước em có bị dài bao quy đầu và mới đi cắt bao quy đầu tại phòng khám Thành Đức được 2 tuần. Vết cắt cũng đã dần lành lại, em đã có thể sinh hoạt gần như bình thường. Nhưng em có một thắc mắc là sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được trở lại? Mong các bác sĩ nam khoa Thành Đức giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Minh Tú - Bắc Ninh)

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu, rất nhiều nam giới tỏ ra nôn nóng với việc sinh hoạt tình dục trở lại. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, dương vật của nam giới cần có thể thời gian để phục hồi và việc quan hệ tình dục cần phải hoãn lại cho tới một thời điểm thích hợp mới có thể tiến hành. Vậy sau khi cắt bao quy đầu phải kiêng quan hệ trong bao lâu?

Kết nối với bác sĩ nam khoa
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức, sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng 1 tuần, vết cắt gần như đã phục hồi và không còn gây ra những trở ngại đến cuộc sống sinh hoạt của nam giới.

Bạn đã có thể đi lại, vận động nhẹ nhàng, lao động và học tập bình thường. Tuy nhiên, do vết cắt vẫn còn rất nhạy cảm, nên các chuyên gia vẫn khuyên nam giới hạn chế các tiếp xúc trực tiếp hoặc có tính va chạm mạnh đối với dương vật, để tránh làm tổn thương phần biểu mô mới được lành lại tại quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu, tâm lý hào hứng và tự tin, cộng với cảm giác muốn được “thử” cảm giác khác biệt của nhiều người, đã khiến cho họ thường rất nôn nóng và mong muốn được quan hệ tình dục ngay với bạn tình của mình.

sau-khi-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-duoc-quan-he

Vậy cắt bao quy đầu sau bao lâu có thể quan hệ được? Theo các chuyên gia, việc quan hệ tình dục trở lại ở nam giới không có thời điểm quy định cụ thể, mà cần phải căn cứ vào mức độ phục hồi vết cắt bao quy đầu ở nam giới mới xác định được thời điểm quan hệ tình dục trở lại.

Các chuyên gia cũng cho rằng: Trung bình từ 1 – 2 tháng sau khi cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp, nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại được. Tuy nhiên, đây không phải là khoảng thời gian có thể áp dụng được cho tất cả nam giới sau khi cắt bao quy đầu.

Đối với những bạn nam đã thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại phòng khám nam khoa Thành Đức kết hợp với việc chăm sóc, vệ sinh đúng cách thì chỉ sau 1 tháng là dương vật phục hồi hoàn toàn như trước và có thể quan hệ tình dục bình thường. Còn đối với những trường hợp cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì có thể phải mất đến 2 tháng hoặc hơn thì mới có thể quan hệ trở lại được.

tac-hai-cua-viec-quan-he-som-sau-cat-bao-quy-dau

Tác hại của việc quan hệ sớm sau khi cắt bao quy đầu

Một số nguy hại của việc quan hệ tình dục quá sớm sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới cần lưu ý như sau:

- Quan hệ tình dục sớm có thể gây ra những tổn thương tại những vết cắt mới lành. Nếu không có biện pháp chăm sóc, bảo vệ, bạn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu

- Quan hệ khi vết thương chưa lành, nam giới sẽ phải đối mặt với cảm giác đau đớn, khó chịu. Điều này không chỉ gây gián đoạn cuộc yêu, mà còn ảnh hưởng đến tâm lý khiến cho nam giới, khiến họ sợ hãi khi quan hệ tình dục, thậm chí lãnh cảm….

- Ngoài ra, sau khi cắt bao quy đầu đã vội quan hệ, sẽ khiến cho vết cắt bị rách hoặc viêm nhiễm. Tình trạng này kéo dài, có thể tạo ra các sẹo xấu ở dương vật. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hình thức của dương vật và khiến cho nam giới cảm thấy tự ti mỗi khi quan hệ.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được. Nếu muốn tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám Thành Đức, bạn hãy gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng 0166 2285 888 - 0166 2286 888 hoặc nhấp chọn [Chat với bác sĩ] để trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Các bệnh về bao quy đầu thường gặp
Các bệnh về bao quy đầu...
Các bệnh về bao quy đầu thường gặp ở nam giới là những bệnh gì...
Sau khi cắt bao quy đầu bị sưng
Sau khi cắt bao quy đầu bị...
Nam giới sau khi cắt bao quy đầu bị sưng, phù nề và mọng nước là...
Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?
Chi phí cắt bao quy đầu giá...
Bên cạnh lo lắng về địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì...
Sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng ăn gì?
Sau khi cắt bao quy đầu nên...
Sau khi cắt bao quy đầu, việc chăm sóc sức khỏe và giữ vệ sinh để...
Con trai tại sao phải cắt bao quy đầu?
Con trai tại sao phải cắt...
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi cắt bao quy đầu là gì và con trai tại...
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội uy tín
Địa chỉ cắt bao quy đầu...
Nên phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất là băn khoăn của...