Dài bao quy đầu giả có sao không?

Lượt xem: 8019
Đánh giá:
Dài bao quy đầu giả có sao không?
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Dài bao quy đầu là hội chứng thường xảy ra ở nhiều nam giới. Làm thế nào để phân biệt được dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả? Các bác sĩ phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ làm rõ vấn đề này giúp bạn.

dai-bao-quy-dau-gia

Thế nào là dài bao quy đầu giả?

Phân biệt dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy dau luôn phủ kín phần đầu dương vật, kể cả khi dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng, thường phải dùng tay kéo xuống. Dài bao quy đầu có 2 loại là: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

tuvan

- Dài bao quy đầu thật: bao quy đầu phủ kín phần đầu dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu vẫn không tụt xuống tự nhiên được mà bạn phải dùng tay hỗ trợ để lột bao quy đầu xuống.

- Dài bao quy đầu giả: bao quy đầu phủ kín phần đầu dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống, cũng có trường hợp bao quy đầu chỉ tụt xuống một phần và bạn vẫn phải dùng tay để kéo xuống hoàn toàn.

dai-bao-quy-dau-gia-la-nhu-the-nao

Dài bao quy đầu giả có gây ảnh hưởng gì không?

Vậy dài bao quy đầu giả có sao không? Bị dài bao quy đầu giả tuy không đáng lo ngại như dài bao quy đầu thật, nhưng nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh cẩn thận thì vẫn có thể phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm:

- Viêm bao quy đầu: bao quy đầu luôn phủ kín phần đầu dương vật, khiến bựa sinh dục tích tụ gây nên viêm nhiễm

- Gây xuất tinh sớm: Phần đầu dương vật bị bao phủ kín vì thế ít nhận được kích thích từ bên ngoài, điều này khiến cho dây thần kinh cảm giác của niêm mạc trở nên rất nhạy cảm vì thế khi quan hệ tình dục, chỉ cần kích thích nhỏ cũng đã làm cho “cậu nhỏ” xuất tinh.

- Gây ảnh hưởng đến bạn tình: Nếu bị viêm nhiễm bao quy đầu thì việc quan hệ của bạn sẽ làm lây nhiễm cho bạn tình, thêm vào đó hiện tượng xuất tinh sớm làm giảm chất lượng “cuộc yêu”, khiến bạn tình không đạt được khoái cảm. Điều này kéo dài sẽ là nguyên nhân dẫn đến hôn nhân bị rạn nứt.

Vậy, dài bao quy đầu giả có cần cắt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Cat bao quy dau là thủ thuật được áp dụng để loại bỏ phần da thừa của bao quy đầu, khiến mọi hoạt động của dương vật trở lại bình thường, giúp nam giới tránh được những biến chứng đáng tiếc. Khi mắc hội chứng dài bao quy đầu dù là thật hay giả thì lời khuyên tốt nhất cho bạn vẫn là nên đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn cụ thể.

Hiện tại, phòng khám nam khoa Thành Đức cũng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào chữa trị cắt bao quy đầu hẹp và dài. Đây là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay vì tính an toàn cao, hoàn toàn không gây đau đớn, không phải nằm viện lại tiết kiệm thời gian và kinh phí điều trị. Kỹ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của phòng khám Thành Đức nên thường mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

tuvan3_loikhuyen
Hi vọng qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu được dài bao quy đầu giả là như thế nào. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy gọi điện tới số hotline 0166 2285 888 - 0166 2286 888 hoặc nhấp chọn [Chat với bác sĩ] để được các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức giải đáp miễn phí.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dài bao quy đầu nguyên nhân do đâu?
Dài bao quy đầu nguyên nhân...
Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, cứ 10...
Bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?
Bị dài bao quy đầu có ảnh...
Dài bao quy đầu là một hội chứng về bao quy đầu rất phổ biến ở...
Dài bao quy đầu có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới
Dài bao quy đầu có thể...
Dài hoặc hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không là vấn đề được...
Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ có cần cắt không?
Bao quy đầu dài và hẹp...
Chào bác sĩ! Tình trạng của cháu hiện nay là bị dài và hẹp bao quy...
Cách nhận biết bao quy đầu dài
Cách nhận biết bao quy đầu...
Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho hỏi dấu hiệu nào để nhận biết bao quy...
Dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Dài bao quy đầu có quan hệ...
Dài bao quy đầu là một trong các hội chứng về bao quy đầu thường...