Nguyên nhân bị dài bao quy đầu ở nam giới

Lượt xem: 12804

Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, cứ 10 nam giới thì có 3 người mắc chứng dài bao quy đầu. Vậy nguyên nhân dài bao quy đầu là do đâu? Các chuyên gia nam khoa cho biết, nếu như mắc chứng bao quy đầu dài mà không đi cắt bao quy đầu thì sẽ gây ra nhiều bệnh nam khoa khác, thậm chí còn gây hại cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

nguyen-nhan-bi-dai-bao-quy-dau

Cùng với sự phát triển trong thời gian dậy thì, dương vật phát triển thì bao quy đầu cũng phát triển theo. Ở nam giới bình thường thì khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu sẽ co lại về phía sau để lộ ra đầu dương vật. Nhưng ở những nam giới mắc chứng dài bao quy đầu thì khi cương cứng bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật, chỉ có thể dùng tay lộn bao quy đầu ra hoặc khi dương vật cương cứng mới để lộ ra một chút đầu dương vật, lỗ niệu đạo. Hiện tượng như vậy gọi là chứng dài bao quy đầu. Trẻ em bị dài bao quy đầu là do sinh lý, nếu sau thời kỳ dậy thì mà không lộ ra quy đầu thì gọi là dài bao quy đầu.

Liên hệ với bác sĩ tư vấn
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Nguyên nhân bị dài bao quy đầu ở nam giới

Vậy đâu là nguyên nhân của bệnh dài bao quy đầu ở nam giới? Các bác sĩ nam khoa cho biết hiện tượng dài bao quy đầu là do những nguyên nhân sau đây:

- Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

- Sau này xuất hiện viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

- Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

Khi bị dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng trong bao quy đầu tích tụ lại nhiều bựa sinh dục do nước tiểu đào thải không hết, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên sớm điều trị, tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Phòng khám Hưng Thịnh áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới để tiến hành xâm lấn, tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp. Phương pháp này có hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ, vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phong kham nam khoa Hưng Thịnh chúng tôi về nguyên nhân bị dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0352 612 932 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

tuvan

Đánh giá: 
Nguyên nhân bị dài bao quy đầu ở nam giới
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  40 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?