Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài và hẹp

Lượt xem: 6435
Đánh giá:
Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài và hẹp
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho hỏi dấu hiệu nào để nhận biết bao quy đầu dài và hẹp ở nam giới? Tại vì em thấy bao quy đầu của mình lúc bình thường thì vẫn trùm kín hết đầu "cậu nhỏ", còn khi cương lên thì bao quy đầu có tụt xuống nhưng chỉ lộ được 1/3 quy đầu thôi. Phải dùng tay thì mới lộn hết được bao quy đầu xuống. Em không biết tình trạng của mình như vậy là bị dài hay hẹp bao quy đầu. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Minh Trí, 20t - Chương Mỹ, HN)

cach-nhan-biet-bao-quy-dau-dai

Trả lời:

Nhận biết dài bao quy đầu bằng cách nào? Theo các chuyên gia nam khoa của phòng khám Thành Đức, ở nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín đầu dương vật, không để lộ phần quy đầu ra ngoài thì được coi là mắc chứng dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu có thể phân thành 2 loại là: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Bác sĩ nam khoa tư vấn
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

- Dài bao quy đầu thật: là khi dương vật cương cứng bao da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài.

- Dài bao quy đầu giả: là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Vậy dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài và hẹp là gì? Sau đây, các chuyên gia phòng khám nam khoa sẽ chia sẻ một số biểu hiện giúp nam giới có thể dễ dàng nhận biết được mình có bị mắc chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu hay không.

dau-hieu-nhan-biet-bao-quy-dau-dai-va-hep

Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài và hẹp

- Bao quy đầu bình thường: Sau khi dương vật cương rồi xìu xuống thì bao quy đầu vẫn nằm trong rãnh quy đầu.

- Bao quy đầu dài: Miệng bao quy đầu trùm kín một nửa hoặc 3/4 quy đầu dương vật nhưng vẫn có thể dễ dàng lộn xuống rãnh quy đầu.

- Bao quy đầu hẹp: Miệng bao quy đầu quá nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo và không thể lộn lên được.

Nếu mắc chứng bao quy đầu dài, nam giới cần hết sức chú ý giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục, nhất là phần quy đầu dương vật và bên trong bao quy đầu. Vì khi đi tiểu, nước tiểu sẽ không thoát ra hết mà vẫn còn sót lại bên trong phần bao quy đầu dài, để lâu chúng sẽ tạo thành các chất cặn bã bẩn gọi là bựa sinh dục gây viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, nguy hiểm nhất là gây ung thư dương vật dẫn tới vô sinh nam. Do đó, khi phát hiện mình bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì nhất thiết bạn nên đi phẫu thuật cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về cách nhận biết bao quy đầu dài và hẹp ở nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0166 2285 888 - 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tuvan-gif

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Dài bao quy đầu có quan hệ...
Dài bao quy đầu là một trong các hội chứng về bao quy đầu thường...
Dài bao quy đầu là gì?
Dài bao quy đầu là gì?
Tình trạng dài bao quy đầu vốn không phải hiếm gặp ở nam giới...
Dài bao quy đầu có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới
Dài bao quy đầu có thể...
Dài hoặc hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không là vấn đề được...
Bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?
Bị dài bao quy đầu có ảnh...
Dài bao quy đầu là một hội chứng về bao quy đầu rất phổ biến ở...
Dài bao quy đầu nguyên nhân do đâu?
Dài bao quy đầu nguyên nhân...
Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, cứ 10...
Dài bao quy đầu giả là như thế nào?
Dài bao quy đầu giả là như...
Dài bao quy đầu là hội chứng thường xảy ra ở nhiều nam giới. Làm...