Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

Lượt xem: 8289

Bệnh rối loạn cương dương có thể gây ra nhiều hệ lụy xấu tới đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, tìm hiểu về các triệu chứng rối loạn cương dương là rất cần thiết để giúp cho nam giới sớm nhận biết bệnh và đi khám chữa kịp thời. Sau đây, các chuyên gia nam khoa phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ về những triệu chứng bệnh rối loạn cương dương mà nam giới nên biết.

trieu-chung-roi-loan-cuong-duong

Những triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Theo các chuyên gia về bệnh nam khoa, triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới được chia làm 4 dạng, với những biểu hiện cụ thể, tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ của bệnh như sau:

tuvan-gif

Dạng thứ nhất

Nam giới khi gần gũi với bạn tình vẫn nảy sinh ham muốn tình dục. Tuy nhiên, khi tự kích thích hoặc được bạn tình kích thích bằng các cách như: ôm, hôn, dùng tay kích thích cậu nhỏ… Thì dương vật của nam giới vẫn không có cảm giác và không thể cương cứng lên được để quan hệ.

Dạng thứ hai

Ban đầu, khi có những kích thích và ham muốn tình dục, dương vật của nam giới vẫn cương cứng và có thể dễ dàng đưa vào bên trong âm đạo của nữ giới.

dau-hieu-roi-loan-cuong-duong

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian rất ngắn, "cậu nhỏ" bỗng dưng tự động xìu xuống một cách bất thường và nam giới gần như mất đi hoàn toàn cảm xúc cũng như hưng phấn tình dục của mình.

Điều này khiến cuộc yêu của bạn bị gián đoạn bất ngờ và tất nhiên, cả bạn cũng như bạn tình của mình bị hụt hẫng và không cảm thấy không hài lòng, thậm chí chán nản, mệt mỏi.

Dạng thứ ba

Dương vật cương cứng không theo ý muốn của nam giới và sự điều phối của hệ thống thần kinh trung ương, hoặc các kích thích tình dục khác.

Khi có tiếp xúc và gần gũi với bạn tình và nảy sinh ham muốn tình dục, dương vật không hề có dấu hiệu cương cứng và luôn xìu xuống. Tuy nhiên, trong những tình huống nam giới không có ham muốn về tình dục, dương vật vẫn tự động cương cứng một cách bất thường. Điều này khiến nhiều người tỏ ra lúng túng, ái ngại và gây bất tiện cho cuộc sống, công việc…

nguyen-nhan-roi-loan-duong-duong

Dạng thứ tư

Nam giới mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục và không thể cương cứng được dương vật (liệt dương). Trong trường hợp này, nam giới không còn cảm thấy muốn được gần gũi và quan hệ với bạn tình của mình nữa.

Dù có những kích thích tại bộ phận sinh dục, hoặc các tiếp xúc gần gũi khác, nam giới vẫn không có cảm giác gì và dương vật không thể cương cứng được. Khi đó, việc quan hệ tình dục của nam giới tại bộ phận sinh dục hoàn toàn không thể xảy ra. Nam giới cũng rất ngại tiếp xúc, hoặc thân mật với bạn tình của mình.

Ngoài ra, nam giới còn có những biểu hiện rối loạn cương dương sau:

- Tâm lý căng thẳng, lo lắng, dễ xúc động hoặc cáu gắt, ngại đề cập tới những vấn đề về sinh lý hoặc tình cảm.

- Rất ngại, hoặc không hề có ý muốn gần gũi với bạn tình, vì sợ sẽ bị phát hiện và chê cười.

- Ngoài ra, một số nam giới do lạm dụng thủ dâm, hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thần kinh bất thường có hiện tượng: Chỉ cương cứng được khi thủ dâm, hoặc khi tiếp xúc với những dụng cụ tình dục. Khi quan hệ thực tế thì không có cảm giác, không có hưng phấn tình dục nào và không thể cương cứng được dương vật.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Rối loạn cương dương không chỉ khiến nam giới mất đi bản lĩnh đàn ông của mình mà còn khiến cho bạn tình thất vọng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống hôn nhân vợ chồng. Vì vậy, khi nhận thấy mình có một trong những dấu hiệu rối loạn cương dương như chúng tôi có chia sẻ ở trên, nam giới nên đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để được các chuyên gia tư vấn liệu pháp điều trị hiệu quả.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những triệu chứng rối loạn cương dương mà các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh chia sẻ. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy liên hệ hotline 0352 612 932 nhấp chọn [Chat với bác sĩ] để chat trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  39 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?