Các tư thế quan hệ dễ có thai nhất (các kiểu quan hệ)

Lượt xem: 93891

Đối với các cặp vợ chồng muốn nhanh có thai, việc tìm hiểu về các tư thế quan hệ dễ thụ thai là rất cần thiết. Tư thế quan hệ vợ chồng không chỉ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục mà còn tác động không nhỏ đến vấn đề thụ thai thành công. Điều kiện cần và đủ để thụ thai thành công là trứng và tinh trùng phải có cơ hội đến với nhau. Để được vậy thì chí ít tinh trùng cũng phải vào được đến cổ tử cung. Và sau đây là những tư thế quan hệ vợ chồng lý tưởng để cho chúng gặp nhau.

cac-tu-the-quan-he-vo-chong-de-thu-thai

Các tư thế quan hệ dễ có thai nhất

Tư thế truyền thống

tu-the-quan-he-truyen-thong

Tư thế truyền thống tức là đàn ông nằm phía trên phụ nữ. Đây là tư thế quan hệ dễ có thai nhất. Bởi với tư thế này “cậu nhỏ” sẽ xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” nhất, từ đó giúp cho tinh binh được giải phóng gần cổ tử cung nhất. Điểm mạnh của tư thế này là làm giảm bớt khó khăn cho tinh binh trên con đường đến gặp trứng và thụ tinh để mang thai.

Uốn mình và nâng cao chân

tu-the-quan-he-kieu-uon-minh

Đây là một biến thể của tư thế truyền thống. Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ uốn cong thân mình và đưa 2 chân lên cao. Người đàn ông sẽ có nhiệm vụ giữ hai chân của “đối tác” ở tư thế vươn cao ấy và bắt đầu quan hệ.

Điểm mạnh của tư thế quan hệ này không chỉ mang lại nhiều khoái cảm cho cả 2 người mà còn nâng cao tỷ lệ thụ thai thành công, bởi “cậu nhỏ” vào được sâu bên trong cổ tử cung, từ đó rút ngắn được con đường đi tìm trứng của tinh trùng.

“Vào” từ phía sau

tu-the-quan-he-tu-phia-sau

Tư thế này còn được gọi vui là tư thế “cún con vui vẻ”. Ở tư thế này, tuy hai người sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng lại tạo được điều kiện thuận lợi cho các tinh binh “bơi” đến gần “cổng thành” nhất. Hơn nữa, khi “đối tác” nữ quỳ sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con và có thể hứng trọn được tất cả các tinh binh đang tiến vào.

Nằm nghiêng úp thìa

tu-the-quan-he-kieu-up-thia

Nếu muốn thụ thai nhanh, thì đây là một “ứng cử viên” sáng giá nhất. Với tư thế quan hệ này, nữ sẽ nằm nghiêng phía trước, nam nằm nghiêng ép phía sau. Tư thế này không chỉ giúp 2 bạn có sự tiếp xúc tuyệt đối mà còn giúp tinh binh dễ dàng bơi vào cổ tử cung và đi tìm trứng để thụ thai.

Cưỡi ngựa cực khoái

tu-the-quan-he-cuoi-ngua

Tư thế này được thực hiện theo cách nữ ngồi trên nam. Đây là “quán quân” trong các tư thế quan hệ vợ chồng để dễ thụ thai. Với tư thế này, toàn bộ “cậu nhỏ” sẽ được “cô bé” ôm trọn trong lòng. Từ đó, tạo điều kiện cho tinh binh vào thẳng “cổng thành” mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hai bên vui vẻ

tu-the-quan-he-hai-ben-vui-ve

Còn được gọi là "khoảng khắc thiền định". Ở tư thế này, 2 bạn sẽ “ngồi” đối diện với nhau và thực hiện quan hệ. “Yêu" theo tư thế này sẽ tạo được điều kiện khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.

Nâng cao hông

Khi quan hệ tình dục, nâng cao hông (kê gối hoặc vải mềm phía dưới mông người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Tư thế quan hệ này giúp cổ tử cung của phụ nữ dễ dàng đón nhận tinh binh ngay khi nó được "phóng thích”.

Trên đây là các tư thế quan hệ dễ có thai nhất mà phòng khám nam khoa Hưng Thịnh chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ không chỉ giúp các bạn có cuộc sống “phòng the” viên mãn, hạnh phúc mà còn giúp các bạn sớm có “baby”.

Phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, hôi nách, bệnh xã hội…uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc xin mời bạn gọi tới đường dây nóng: 0352 612 932 hoặc 0352 612 932 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Các tư thế quan hệ dễ có thai nhất (các kiểu quan hệ)
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  35 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?