Danh sách phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội uy tín gần nhất

Lượt xem: 16251

Chia sẻ danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội hay địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội uy tín gần nhất khám chữa ngoài giờ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên khám đa khoa ở đâu tốt thì hãy tham khảo bài viết tổng hợp được chia sẻ dưới đây.

Danh sách phòng khám đa khoa tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín

Hiện nay, bên cạnh các bệnh viện đa khoa công lập thì có rất nhiều phòng khám tư nhân tại Hà Nội được lập ra không tránh tình trạng người dân cảm thấy hoang mang không biết nên khám đa khoa ở đâu tốt. Để lựa chọn được cơ sở khám bệnh uy tín, chất lượng các bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

- Bệnh viện, phòng khám bệnh được Sở y tế hay các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép được hoạt động.

- Các y bác sĩ làm việc tại bệnh viện, phòng khám bệnh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ học vấn đáp ứng được tiêu chí khám chữa bệnh của bệnh nhân.

- Thiết bị, vật tư y tế được đầu tư hiện đại, tân tiến phù hợp thực hiện các hoạt động thăm khám, siêu âm, xét nghiệm,... hiệu quả, chính xác.

- Chi phí khám bệnh tại cơ sở khám đa khoa phù hợp với các hạng mục thăm khám và trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra.

- Sự bảo mật thông tin của người bệnh khi đến khám.

Ngoài ra, có một số phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín bạn có thể lựa chọn nếu như không có thời gian khám đa khoa vào giờ hành chính tại các cơ sở y tế công lập.

Top 10 địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

Dựa vào các tiêu chí nói trên, dưới đây là top 12 bệnh viện đa khoa, các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo lựa chọn.

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

- Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

- Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Hưng Thịnh là phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội được thành lập và Sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2014. Nếu bạn là người dân thuộc khu vực quận Đống Đa và các khu vực lân cận thì Hưng Thịnh là lựa chọn tốt khi bạn tìm phòng khám đa khoa quận Đống Đa và phòng khám đa khoa gần nhất.

Phòng khám đa khoa hưng thịnh

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có nhiều năm kinh nhiệm và làm việc tại những cơ sở y tế lớn có thể kể đến Lê Văn Điển (nguyên bác sĩ Nam học Bệnh Viện Quân y 103), bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thành,... Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, tận tình, người bệnh được chăm sóc chu đáo trong quá trình thăm khám và điều trị.

Các thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư hiện đại, tân tiến, được xử lý vệ sinh cẩn thận, đáp ứng được nhu cầu khám đa khoa của mọi đối tượng. Ngoài ra, hồ sơ bệnh nhân đến thăm khám đều được bảo mật rất an toàn, tạo tâm lý yên tâm thoải mái cho người bệnh khi đến khám.

Thông thường, mức giá khám bệnh tại các phòng khám tư nhân đều cao hơn so với các cơ sở y tế công lập, những chi phí tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được nhiều người đã và đang khám bệnh tại đây đánh giá phù hợp với tài chính của mọi người. Hiện tại, phòng khám đang có gói khám bệnh chỉ từ 280.000 đồng bạn có thể tham khảo thêm.

Đối với những người phải làm việc giờ hành chính thì phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là lựa chọn phù hợp khi bạn muốn tìm phòng khám đa khoa ngoài giờ vì ở đây làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật cũng như các ngày lễ. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại tư vấn và đặt lịch online nhận số đến khám, rất thuận tiện và tránh được tình trạng chờ đợi lâu ở các cơ sở y tế khác.

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà

- Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

- Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là một lựa chọn chất lượng, uy tín khi bạn tìm phòng khám đa khoa quận Đống Đa và khám đa khoa ngoài giờ hành chính.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà đều có chuyên môn, trình độ cao, phong thái làm việc chuyên nghiệp. Cơ sở y tế khang trang, hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến khám. Trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, đảm bảo vô trùng sát khuẩn mỗi lần khám cho các bệnh nhân. Thông tin của người bệnh đến khám được lưu trữ lại và bảo mật cẩn thận, bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện thăm khám và điều trị tại đây.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá hợp lý, trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra cho các phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động.

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng thực hiện đăng ký lịch khám online giúp thuận tiện cho bệnh nhân khi đến khám mà không phải chờ đợi nhận số vào thăm khám.

3. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

- Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có nhiệm vụ tư vấn, thăm khám và điều trị sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới. Nếu bạn đang có nhu cầu khám đa khoa chủ yếu về các vấn đề nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn thì đây là một sự lựa chọn uy tín đáng tin cậy.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế trang bị hiện đại giúp các bạn kiểm tra sức khỏe sinh sản chính xác, đồng thời tầm soát được các bệnh lý bất thường nam khoa, phụ khoa.

Mọi thông tin thăm khám tại Trung tâm đều được bảo mật, bạn không phải e ngại, lo lắng khi tới đây khám các vấn đề tế nhị. Cùng với đó chi phí khám bệnh tại đây được đánh giá hợp lý trong cùng hạng mục thăm khám với các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội.

4. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Việt Đức

- Địa chỉ: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện tuyến Trung Ương, địa chỉ bệnh viện khám đa khoa tin cậy bạn có thể lựa chọn. Đây là nơi làm việc của những bác sĩ nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành ở các chuyên khoa khác nhau.

Bệnh viện Việt Đức

Các trang thiết bị tại Bệnh viện Việt Đức hầu hết được đầu tư hiện địa hàng đầu phục vụ thực hiện các xét nghiệm cơ bản và kỹ thuật cao, chẩn đoán được kết quả chính xác và hiệu quả.

Lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Việt Đức rất đông, mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu bạn muốn khám với bác sĩ là giáo sư, phó giáo sư, trưởng khoa, phó khoa, chuyên gia đầu ngành thì nên đi khám buổi sáng vì buổi chiều có thể các bác sĩ sẽ có lịch mổ hay hội chẩn ca bệnh khó.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức được đánh giá khá hợp lý, tùy thuộc và tình trạng bệnh và lựa chọn bác sĩ thăm khám thì mức giá sẽ hơi chênh lệch một chút nên bạn cần chuẩn bị dư tiền để có thể lựa chọn phương an khám bệnh hợp lý.

5. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện đại học y Hà Nội

- Địa chỉ: Khoa Khám bệnh – tầng 1, tòa nhà A2 -  Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy mới ra đời được hơn 10 năm nhưng nơi đây được kế thừa truyền thống trăm năm của Đại học Y khoa Hà Nội với đội ngũ y bác bác sĩ giỏi đầu ngành, nguồn nhân lực dồi dào. Các thiết bị xét nghiệm chẩn đoán, chụp chiếu, thăm dò chức năng được trang bị đồng bộ, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Bệnh viện đại học y

Khoa khám bệnh chưa áp dụng gói khám bệnh tổng quát, thường chi phí khám đa khoa tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội dao động khoảng 1 – 3 triệu đồng/ lần tùy thuộc vào tình trạng thăm khám của mỗi người.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở y tế  công lập nên lượng người bệnh đến khám mỗi ngày rất nhiều, bạn nên đi sớm để lấy số vào khám hoặc có thể gọi trực tiếp hotline của Khoa Khám bệnh để đặt lịch khám. Đây là một trong số ít bệnh viện công lập cho phép bạn có thể đặt khám qua điện thoại.

6. Bệnh viện trung ương quân đội 108

- Địa chỉ: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện thăm khám; đội ngũ nhân viên điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hỗ trợ chăm sóc người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị.

Quy trình khám bệnh được tổ chức khép kín và chuyên biệt giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ với quy trình thăm khám bệnh.

Tại đây có áp dụng các khói khám sức khỏe tổng quát giúp người bệnh có thể tham khảo và dự trù được chi phí. Bên cạnh đó người bệnh có thể chủ động  đặt được lịch khám khi thực hiện khám đa khoa.

Tuy nhiên, Trung tâm khám sức khỏe định kỳ  mới được ra mắt 2018 nên quy trình tổ chức thực hiện chưa được nhịp nhàng và vẫn đang trong thời gian kiện toàn đội ngũ, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

7. Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn 

- Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa thanh Nhàn thuộc top 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Hạng I tại Hà Nội. Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, Bệnh viện Thanh Nhàn đã tạo dựng được uy tín, trở thành bệnh viện khám đa khoa chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám đa khoa ngày càng cao của người dân Hà Nội và ngoại thành.

Bệnh viện thanh nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành y, được đào tạo trong và ngoài nước từ nhiều chuyên khoa khác nhau. trong những năm trở lại đây, bệnh viện ngày càng chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất và chất lượng khám bệnh nên lượng bệnh nhân tăng cao.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Thanh Nhàn được nhiều người đánh giá hợp lý, nhưng phải chờ đợi lâu do bệnh nhân đến khám mỗi ngày rất đông. Bệnh viện Thanh Nhàn có phòng khám theo yêu cầu phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu khám lựa chọn bác sĩ. Giá khám tại phòng khám đa khoa theo yêu cầu sẽ cao hơn so với khám thông thường nhưng sẽ tiết kiệm thời gian phải xếp hàng đợi vào khám bệnh.

8. Khám đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai

- Địa chỉ: Tòa nhà tầng 4 Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai phù hợp khám chữa bệnh cho mọi  đối tượng bệnh nhân từ người bệnh có bảo hiểm y tế cho đến bệnh nhân khám tự nguyện.

Bệnh viện bạch mai

Tại đây tập trung đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm về đa khoa và chuyên khoa sâu (Tiêu hóa, Nội tiết, Huyết học, ...) tiến hành thăm khám hàng ngày. Cùng với đó, các khoa bệnh viện trang bị các phòng xét nghiệm Hóa sinh, Huyết học có chức năng chẩn đoán bệnh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và yên tâm cho bệnh nhân đến thăm khám cũng như tiến hành xét nghiệm, chụp chiếu.

Tuy nhiên Khoa khám bệnh chưa có cụ thể gói xét nghiệm, chụp chiếu khi khám sức khỏe tổng quát là vấn đề băn khoăn của nhiều người, theo như kinh nghiệm những người đã từng đến khám chi phí thường dao động từ 1 – 3 triệu/ lần khám. Số lượng người bệnh tập trung mỗi ngày tại đây rất đông, nên ngoài việc bạn nên chủ động chuyện tiền nong thì nên chủ động đến sớm để được ưu tiên lấy số vào khám trước.

9. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

- Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương là bệnh viện đầu ngành có nhiệm vụ thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ,.. có thâm niên trong lĩnh vực y học cổ truyền. Đây được coi là địa chỉ khám đa khoa ở đâu tốt bằng phương pháp y học cổ truyền bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bv y học cổ truyền

Thiết bị y tế tại đây cũng được chú trọng đầu tư song song y học cổ truyền và y học hiện đại nhằm đem lại kết quả chữa trị hiệu quả, tối ưu. Thế mạnh nữa của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương là sản xuất các loại thuốc Đông y bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh. Bệnh viện còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn, trường hợp người bệnh phải thuốc Đông Y thì có thể lấy thuốc sẵn theo đơn và theo hẹn

Có rất ít bệnh viện, phòng khám bệnh về Y học cổ truyền có dịch vụ khám bệnh tốt như Bệnh viện Y học Cổ truyền , nên lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Bên cạnh đó Bệnh viện Y học Cổ truyền chỉ mở vào các giờ hành chính trong tuần nên bệnh nhân phải chủ động sắp xếp thời gian đến khám.

10. Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

- Địa chỉ: Số 1 đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ khám đa khoa tại quận Đống Đa quy tụ không chỉ các bác sĩ người Việt Nam mà còn là nơi làm việc của nhiều bác sĩ người nước ngoài có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đa khoa.

Cơ sở y tế hoạt động tại Bệnh viện Việt Pháp theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị và ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có tới hơn 30 chuyên khoa cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị người bệnh có thể tham khảo giá ngay tại bệnh viện.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội làm việc tất cả các ngày và phục vụ điều trị, cấp cứu 24/24, tuy nhiên gói khám dịch vụ ngoài giờ sẽ cao hơn thời gian làm việc hành chính thông thường nên người bệnh lưu ý tránh tình trạng nhầm lẫn. Đồng thời số lượng bệnh nhân đến khám đa khoa ở đây rất nhiều, bạn cần sắp xếp đến khám sớm tránh thời gian chờ đợi lâu.

11. Khám đa khoa - Bệnh Viện E Hà Nội

- Địa chỉ: Số 87 – 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

- Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30 (thứ 2 đến thứ 6); 7h30 – 12h00 (thứ 7 và chủ nhật)

Bệnh viện E Hà Nội là bệnh viện hạng I có chức năng điều trị đa khoa, tiếp nhận bệnh nhân chuyển từ tuyến dưới lên và thực hiện điều trị cho cả đối tượng có bảo hiểm y tế hoặc không. Bệnh viện E Hà Nội hoạt động được hơn 50 năm với nhiều thành công trong các kỹ thuật điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh viện E

Các khoa, phòng khám bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, phù hợp nhu cầu khám đa khoa của nhiều người bệnh.

Các chi phí thực hiện thăm khám đa khoa, xét nghiệm tại Bệnh viện E phù hợp với mọi đối tượng nên lượng người tìm đến khám đa khoa mỗi ngày rất lớn, bạn cần đến sớm để làm thủ tục đăng ký và thăm khám được nhanh chóng.

12. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

- Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Xanh pôn là bệnh viện đa khoa tuyến cuối trực thuộc Sở y tế cùng với các bệnh viện chuyên ngành tại Hà Nội, các bệnh viện khu vực, trung tâm y tế tạo thành mạng lưới y tế hoàn chỉnh của Thủ đô.
 
Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn  là những bác sĩ chuyên khoa cao cấp, hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời họ không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, kinh nghiệm khám bệnh của mình nên bệnh nhân không lo lắng khám người này kém người kia. Cùng với đó các trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, tiên tiến hỗ trợ quá trình thăm khám bác sĩ được tốt.

Tại đây cung cấp 2 gói dịch vụ dành cho người có bảo hiểm y tế đăng ký khám bệnh, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đông và thời gian thăm khám bị hạn chế.

Trên đây là tổng hợp danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội, trong đó có các bệnh viện đa khoa, phòng khám đa khoa ngoài giờ để từ đó bạn có thể tìm được lựa chọn cho mình phòng khám đa khoa gần đây nhất đi kèm các dịch vụ, chất lượng phù hợp với nhu cầu bản thân. Hãy là một người thông thái, chủ động quan tâm tới sức khỏe của mình bằng cách thực hiện đi khám định kỳ tại các phòng khám đa khoa tốt Hà Nội nhé.

 

Đánh giá: 
Danh sách phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội uy tín gần nhất
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?