Triệu chứng của bệnh liệt dương là gì?

Lượt xem: 5787
Đánh giá:
Triệu chứng của bệnh liệt dương là gì?
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 18 lượt đánh giá )

Bệnh liệt dương là một trong những các bệnh khó nói thường gặp của phái mạnh. Vậy triệu chứng của liệt dương là gì không phải ai cũng biết. Việc tìm hiểu về những triệu chứng của liệt dương là cách khôn ngoan để nam giới sớm nhận biết mình có mắc bệnh hay không mà còn đi điều trị kịp thời.

 

benh-liet-duong-la-gi(1)

Tìm hiểu bệnh liệt dương là gì?

Dân gian có cụm từ "trên bảo dưới không nghe" để chỉ đến căn bệnh liệt dương của đàn ông. Chính vì vậy, liệt dương được xem là cơn ác mộng với phái mạnh. Sự bất lực trong giao hợp khiến phái mạnh cảm thấy tự ti về khả năng ân ái của mình.

Liệt dương là khái niệm chỉ sự roi loan cuong duong của dương vật với biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, khái niệm liệt dương còn được thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, thiếu hay mất cực khoái... tóm lại là những biểu hiện mà độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Do đó, nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự xuất tinh trong khi giao hợp.

Nguyên nhân khiến tình trạng bất lực của đàn ông khi giao hợp này là do thứ phát từ một số bệnh (như đái tháo đường, suy thận, đa xơ cứng, rối loạn nội tiết, suy mạch, cao huyết áp); đó cũng có thể do tác dụng phụ của thuốc hay các yếu tố thuộc về yếu tố tâm lý; những thói quen xấu như hút thuốc, ma túy, thức uống có cồn và sự mất cân bằng hormone giới tính.

trieu-chung-cua-benh-liet-duong

Triệu chứng của bệnh liệt dương

Do tinh thần hoặc do bệnh lý mà có các triệu chứng của bệnh liệt dương như:

- Triệu chứng ban đầu liệt dương do tinh thần: dương vật rất khó cương cứng, có lúc các quý ông hoang tưởng dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không thể cương cứng được, hoặc dương vật vẫn cương cứng được vào ban đêm, khi mới tỉnh dậy, khi thủ dâm hay xem những phim ảnh có liên quan đến khiêu dâm, hoặc có thể tiếp xúc với phụ nữ thì cương cứng nhưng khi thật sự lâm trận lại mềm oặt không thể đưa được vào âm đạo của bạn tình.

- Một số triệu chứng thần kinh như lo lắng, trầm cảm, tinh thần bất ổn có thể xuat tinh som nhưng lại không xuất tinh được khi giao hợp. Trong trường hợp bắt đầu từ yếu tố tâm lý thì cụ thể các dấu hiệu của liệt dương thường gặp đối với quý ông thường là:

- Mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương cứng được

- Sự cương cứng không chắc chắn, không khỏe được như trước

- Dễ xuất tinh mà chưa có khoái cảm

- Sức xuất tinh yếu

- Sau khi đạt khoái cảm, mất rất nhiều thời gian để đạt được sự cương cứng trong lần tiếp theo

Nếu là liệt dương do bệnh lý thì trong bất cứ trường hợp nào dương vật cũng không thể cương cứng được, ngoài ra còn kèm theo triệu chứng của các bệnh lý khác như đái tháo đường.

Trên đây là những giới thiệu của chuyên gia Phòng khám nam khoa Thành Đức về các triệu chứng của bệnh liệt dương là gì. Nếu còn thắc mắc cần được chia sẻ, hãy gọi điện đến số đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc click chọn Bác sĩ tư vấn để được chat trực tuyến với các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây liệt dương
Nguyên nhân gây liệt dương
Liệt dương là một trong những bệnh nam khoa phổ biến mà nhiều nam...
Cách chữa liệt dương không cần thuốc
Cách chữa liệt dương không...
Bệnh liệt dương có nhiều cách chữa, trong đó chữa liệt dương không...
Luyện tập tự chữa liệt dương
Luyện tập tự chữa liệt...
Luyện tập chữa liệt dương như thế nào không phải ai cũng biết...
Rối loạn cương dương nên ăn gì?
Rối loạn cương dương nên...
Mắc bệnh rối loạn cương dương nên ăn gì cũng là vấn đề rất...
Nguyên nhân gây rối loạn cương dương
Nguyên nhân gây rối loạn...
Rối loạn cương dương là một trong những bệnh nam khoa khá phổ biến...
Liệt dương tạm thời là như thế nào?
Liệt dương tạm thời là...
Bên cạnh liệt dương vĩnh viễn thì liệt dương tạm thời cũng là...