Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 10953

Bên cạnh việc chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt thì chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Hỏi: "Thưa bác sĩ! Tôi được chẩn đoán bị bệnh sùi mào gà cách đây tầm một tháng nhưng vẫn đang phân vân về chi phí điều trị sùi mào gà nên chưa đi chữa. Hiện giờ các mụn sùi ở dương vật có xu hướng phát triển to ra và rất ngứa ngáy, càng làm tôi lo lắng hơn. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về chi phí chữa bệnh sùi mào gà mất bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị?" (Anh Tú, 31t - Hải Dương)

chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Chào bạn!

Lo lắng về chi phí chữa sùi mào gà nên bạn đã chậm trễ trong việc điều trị. Điều này là nguyên nhân khiến cho bệnh tình của bạn diễn biến nặng hơn, các mụn sùi ở dương vật phát triển to ra và gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống. Do đó, sau khi đã tìm hiểu về chi phí chữa sùi mào gà, bạn nên đi chữa bệnh càng sớm càng tốt, chứ không nên để lâu thêm nữa.

Về thắc mắc của bạn, bác sĩ chuyên khoa có câu trả lời như sau:

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Các yếu tố cấu thành nên chi phí điều trị sùi mào gà bao gồm:

- Chi phí thăm khám ban đầu, bao gồm: Chi phí kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa.

- Tiền chi phí thuốc men và chi phí khi áp dụng các phương pháp điều trị mụn sùi. Các phương pháp này có thể là: Đốt điện, đốt laser, áp lạnh bằng nitơ lỏng. Mức chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau theo từng phương pháp.

- Ngoài ra, bệnh nhân còn phải dự trù một khoản chi phí kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần sau này để kiểm tra khả năng tái phát sùi mào gà.

Như vậy, để đưa ra được một con số cụ thể về chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà không phải là điều đơn giản bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là còn chưa kể đến mỗi một địa chỉ khám khác nhau lại đưa ra một mức chi phí khác nhau và mỗi tình trạng bệnh khác nhau, lộ trình điều trị khác nhau có thể tiêu tốn các chi phí khác nhau.

Theo đó, bệnh ở mức độ nhẹ, việc chữa trị sẽ đơn giản và chi phí điều trị sẽ thấp; ngược lại, nếu bệnh sùi mào gà nặng, các mụn sùi mọc lớn và lan ra nhiều nơi, thì quá trình điều trị phải kéo dài và tốn nhiều chi phí hơn.

Tóm lại, bệnh nhân nếu muốn biết được các khoản chi phí chữa bệnh sùi mào gà chi tiết và chính xác nhất thì phải trực tiếp đến cơ sở y tế điều trị để được tư vấn cụ thể.

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

Chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh là địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín và hiệu quả. Tại đây đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT tiên tiến nhất trong việc điều trị sùi mào gà. Tất nhiên, khoản chi phí dành cho việc áp dụng công nghệ điều trị mới này không phải là nhỏ, nhưng xét đến hiệu quả chữa bệnh sùi mào gà mà nó mang lại thì hoàn toàn hợp lý.

Tất cả các khoản chi phí khác như chi phí thăm khám, chi phí thuốc men,… đều được minh bạch và công khai, người bệnh có thể tham khảo trước khi quyết định tiến hành điều trị. Qua thực tế cho thấy, hầu hết bệnh nhân đã đến khám chữa tại đây đều hài lòng với mức chi phí và hiệu quả chữa trị sùi mào gà đạt được.

Các chuyên gia cũng cho rằng, bệnh nhân nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, mặc dù chi phí điều trị bệnh sùi mào gà có thể hơi cao một chút nhưng hiệu quả chữa trị triệt để. Không nên vì tiết kiệm một chút chi phí mà lựa chọn những cơ sở khám kém chất lượng, làm cho bệnh chữa mãi không khỏi.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền của phòng kham nam khoa Hưng Thịnh. Nếu bạn còn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo đường dây nóng 0352 612 932 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  50 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?