• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Hẹp Bao Quy Đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da quy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà quy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật cắt bao quy đầu.

hep-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Hẹp bao quy đầu là một trong những hội chứng sinh lý mà nam giới thường hay mắc phải. Vậy hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Đây cũng là băn khoăn của nhiều nam giới khi đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn bao trọn cả quy đầu khi dương vật cương.

Xem thêm...

cach-lot-bao-quy-dau-an-toan-khong-dau

Cách lột bao quy đầu an toàn, không đau

Cách lột bao quy đầu như thế nào an toàn, không đau là mối bận tâm của nhiều nam giới tuổi vị thành niên cũng như của không ít các bà mẹ có con trai nhỏ mắc phải chứng hẹp bao quy đầu. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

Chào bác sĩ! Chá…

Xem thêm...

hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Hẹp bao quy đầu thì có quan hệ được không?

Việc nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Thậm chí còn có thể làm cho việc quan hệ không được như mong muốn. Nhiều trường hợp nam giới có bao quy đầu hẹp cảm thấy rất khó khăn mỗi khi quan hệ tình dục.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao bọc quy đầu…

Xem thêm...

chua-benh-hep-bao-quy-dau-o-nguoi-lon

Chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hep bao quy đầu gây hại gì?

Theo các chuyên gia khám chữa nam khoa, bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn gây ra nhiều tác hại xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới như:

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, suy giảm chức năng sinh lý: Nếu bị hẹp bao quy đầu sẽ kìm hãm sự phát tri…

Xem thêm...

hep-bao-quy-dau-o-tre

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu

Thông thường, trẻ nhỏ khi mới sinh có tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý, tức là cơ quan sinh dục của trẻ có tình trạng dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu nên bao quy đầu không kéo tụt xuống được. Nhưng theo thời gian khi trẻ lớn dần lên, dương vật to ra, bao quy đầu sẽ dần tách khỏi quy đầu …

Xem thêm...

dieu-tri-hep-bao-quy-dau-o-dau

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu tốt?

Bệnh hẹp bao quy đầu là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở rất nhiều nam giới. Vậy nên điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn và tốt nhất là thắc mắc của không ít nam giới khi mắc phải chứng bệnh này.

Xem thêm...

 
gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn uy tín. Tự hào là Phòng Khám Nam Khoa số 1 tại Hà Nội
Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
online left12