Không xuất tinh được nên ăn gì để chữa?

Lượt xem: 12258

Quan hệ không xuất tinh được nam giới nên ăn gì? Không xuất tinh là hiện tượng khiến nam giới phải phiền muộn, lo lắng sau mỗi lần quan hệ. Bên cạnh việc điều trị bệnh không xuất tinh được bằng những phương pháp trị liệu của bác sĩ thì việc bổ sung chế độ ăn dinh dưỡng hàng ngày cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh không xuất tinh.

khong-xuat-tinh-duoc-nen-an-gi

 

Nam giới không xuất tinh được nên ăn gì?

Theo Đông Y có nhiều món ăn mà đàn ông mắc bệnh không xuất tinh được nên ăn để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả như:

Đuôi heo hầm tục đoạn: Đuôi heo 50g, tục đoạn 20g, đậu đen 30g, đỗ trọng 20g, ba kích 20g. Rửa sạch đuôi heo, chặt đoạn đem hầm với các vị thuốc trên, cho gia vị vừa đủ, chia ăn nhiều lần trong ngày. Ăn liên tục trong vòng 10 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Chim sẻ hầm đương quy: Chim sẻ 5 con, đương quy 15g, phụ phiến 10g. Các vị thuốc cho vào túi vải buộc kín đem sắc trước 30 phút. Chim sẻ vặt lông, bỏ nội tạng, cho vào hầm nước thuốc khoảng 30 phút, thêm gừng đập dập, gia vị vừa đủ.

Thịt chó hầm tiên mao: Thịt chó 250g, tiên mao 15g, tiên linh tỳ 15g. Thịt chó rửa sạch, thái miếng cho vào nồi hầm cùng các vị thuốc trên, gia vị thêm đủ dùng, nấu chín nhừ ăn.

Gà trống hầm cầu khởi tử: Gà trống 1 con, cầu khởi tử 20g, hoàng tinh 20g. Gà trống làm thịt, bỏ ruột, cho hầm nhừ cùng 2 vị thuốc trên, thêm gia vị vừa ăn.

Những món ăn này có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tình trạng không xuất tinh ở nam giới. Bên cạnh đó nó cũng có hiệu quả đối với những người mắc bệnh xuất tinh sớm, cải thiện chức năng sinh lý giúp thời gian quan hệ được lâu hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0352 612 932 hoặc chat qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Không xuất tinh được nên ăn gì để chữa?
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  34 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?