Chữa bệnh hôi nách ở nam giới

Lượt xem: 2337

Hôi nách là bệnh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều phiền toái, nhất là ở nam giới vì sự tăng tiết mồ hôi ở nam giới thường mạnh mẽ hơn nữ giới. Mùi hôi nách sẽ khiến cho nam giới mất tự tin khi ở chỗ đông người, đặc biệt là đối với bạn khác giới, nó khiến cho mọi người có một ấn tượng không mấy tốt đẹp về bạn và luôn tìm cách xa lánh bạn.

Nhiều nam giới đã sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi với mong muốn hạn chế mùi hôi nách nhưng nó chỉ có hiệu quả tạm thời chứ không thể tri hoi nach hoàn toàn.

benh-hoi-nach-o-nam-gioi

Phương pháp chữa bệnh hôi nách cho nam giới ở phòng khám Hưng Thịnh:

Hiện nay, Phòng khám Hưng Thịnh đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với công nghệ Hàn Quốc loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách dưới cánh tay. Đây là kỹ thuật chữa bệnh hôi nách tiên tiến nhất hiện nay với thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu có rất nhiều ưu điểm như không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không gây tổn thương đến các mô lân cận. Kỹ thuật này đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp điều trị hôi nách truyền thống. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho nam giới bị bệnh hôi nách nặng và mắc bệnh trong thời gian dài.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về cách chữa hôi nách ở nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0352 612 932 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Chữa bệnh hôi nách ở nam giới
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  39 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?