Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn triệt để

Lượt xem: 3135

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi mắc căn bệnh này. Có rất nhiều cách chữa trị hôi nách khác nhau tùy từ các phương pháp dân gian tới sự can thiệp của máy móc, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Bởi để điều trị hôi nách triệt để cần căn cứ vào mức độ bệnh như thế nào từ đó mới có cách điều trị bệnh phù hợp.

» Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

cach-chua-tri-hoi-nach-vinh-vien

 

Mùi hôi nách nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân gây hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn (apocrine) trong cơ thể hoạt động mạnh dẫn tới sản sinh ra các chất bã nhờn. Khi các chất này kết hợp với vi khuẩn ở vùng nách sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi hôi khó chịu được gọi là mùi hôi nách.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị chứng hôi nách như dùng thuốc uống, thuốc bôi, tiêm hoặc điều trị lasze, phẫu thuật hút tuyến mồ hôi…Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng giảm tiết mồ hôi nên thường không đem lại hiệu quả cao.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn là gì?

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị vĩnh viễn bệnh hôi nách. Phương pháp này đang được thực hiện tại Phòng khám Hưng Thịnh nhằm giúp người bệnh loại bỏ triệt để mùi hôi ở nách một cách hiệu quả. Mọi thao tác rất đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ ở nách dưới sự can thiệp của kĩ thuật nổi 3 chiều chỉ sau vài phút tuyến mồ hôi to cùng các chất béo là nguyên nhân chính gây hôi nách được làm sạch.

Với nhiều ưu điểm như: không gây đau đớn, không để lại sẹo và khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp điều trị hôi nách truyền thống. Sau khi thực hiện thủ thuật người bệnh có thể đi lại, sinh hoạt bình thường, phương pháp này được xem là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bị hôi nách nặng và mắc bệnh trong thời gian dài.

Hiện nay, cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại phòng khám Hưng Thịnh và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Anh Hoàng Vinh - nhân viên kinh doanh (26 tuổi, Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: "Tôi mắc chứng bệnh hôi nách từ khi bắt đầu dậy thì, thường sử dụng lăn khử mùi để bớt mùi hôi. Tuy nhiên, bệnh ngày càng nặng nên có mùi hôi khó chịu, công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nên tôi rất tự ti. Qua tìm hiểu tôi được biết phòng khám Hưng Thịnh có dịch vụ chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, tôi đã đến đây chữa trị và giờ đã khỏi hẳn chứng bệnh này. Chỉ trong thời gian ngắn mùi hôi không còn nữa, giờ tôi cảm thấy rất thoải mái và tự tin."

Chị Thúy Hằng (27 tuổi, Hưng Yên) cho biết: "Sau khi sinh bé gái đầu lòng thì mình bị bệnh hôi nách, mùi không quá nặng nhưng vào mùa hè mồ hôi tiết ra nhiều nên rất khó chịu. Mình có áp dụng một số cách như dùng chanh, gừng, mướp đắng,... để khử mùi hôi nách nhưng chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn chứ không loại bỏ hết được bệnh. Được cô bạn trong cơ quan giới thiệu mình đã điều trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại phòng khám Hưng Thịnh. Bây giờ vùng dưới cánh tay của mình không còn mùi hôi nữa, mình rất vui."

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bệnh, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0352 612 932 hoặc nhấp chọn Bác sĩ tư vấn để được chat trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi.

Đánh giá: 
Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn triệt để
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  43 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?