Liệu quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?

Lượt xem: 31053

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không hay "yêu" phía ngoài có thai không là các thắc mắc vẫn còn được rất nhiều cơ thể bận tâm, nhất là giới trẻ. Thực tế hiện nay, không ít người sử dụng sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài để hạn chế có thai. Song, đây liệu có phải là cách thức an toàn và hiệu quả để yêu nồng cháy mà không dính bầu? Cùng chúng tôi giải đáp các vấn đề qua bài viết dưới đây nhé!

xuat-tinh-ngoai-co-thai-khong

Xuất tinh ngoài có thai không? (Ảnh minh họa)

Quan hệ xuất tinh ra ngoài là gì?

Giao hợp xuất tinh ra ngoài được là hiện tượng mà cuộc ân ái giữa bạn nam cũng như phụ nữ diễn ra khi đạt đến khoái cực nam giới đòi hỏi phải xuất tinh, để người bạn phòng the của mình hạn chế có thai, cánh mày râu đã từng thay bởi xuất tinh trong "cô bé" thì người đó sẽ rút cương cứng vật ra phía ngoài để bắn tinh.

Quan hệ xuất tinh ở bên ngoài có nghe nói tới với phương pháp ngừa thai truyền thống được không ít đôi cặp sử dụng do quá trình tiện ích, không đe dọa đến sức khỏe sinh con. Nhưng, cách thức này chưa có bất kỳ công dụng nào trong việc phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, Bên cạnh đó nó còn làm cho mất hứng một số khoái cảm lúc yêu.

xuat-tinh-ngoai-co-mang-thai-khong

Quan hệ xuất tinh ở bên ngoài mang bầu không?

Theo nghiên cứu của một số bác sĩ chuyên khoa phụ khoa cho thấy, "làm chuyện ấy" xuất tinh ở bên ngoài sẽ xảy ra hai tình huống sau đây.

1. Quan hệ xuất tinh ngoài vẫn có thể mang bầu thông thường

Trong quá trình "yêu" tình dục, nói cả khi chưa xuất tinh trong "cậu nhỏ" của nam giới vẫn tiết ra một lượng chất nhờn lớn xoa trơn để giúp cho quá trình yêu tiếp diễn thuận lợi. Trong chất nhờn của đấng mày râu đó từng chứa sẵn một số lượng nhỏ tinh trùng. Trong quá trình làm động tác ái ân nồng nhiệt, đưa tống của cương vật kèm theo lực hấp dẫn của sinh học làm cho tinh binh dễ dàng tiến sâu vào trong âm hộ chị em phụ nữ và có bầu.

Đối với những nam giới có uy tín tinh trùng kém thì việc "làm chuyện ấy" xuất tinh ở bên ngoài không thắc mắc gì, nhưng mà với một số chàng trai khỏe mạnh cường tráng thì chỉ vào giọt tinh trùng tiến vào âm hộ thôi là cũng có thể dẫn đến mang bầu.

Trong quá trình tham gia "chuyện ấy" cũng như lúc đạt được quá trình hứng thú lại là lúc tinh xuất ra, khi này Nếu như những nam giới không tỉnh táo và nhanh chóng làm vấn đề cho cương dương vật ra bên ngoài thì chỉ vài giây thôi cũng sẽ khiến người người nữ của chính mình dính bầu.

Có rất nhiều cặp cặp sau khi chấm dứt hiệp yêu lần một, lại tiếp tục đi đến "chuyện ấy" tiếp theo, Việc đó càng làm cho số trường hợp có bầu xác suất cao vì sau khi kết thúc hiệp một các tinh trùng vẫn đang sót lại trên cương cứng vật Chính vì vậy mà yêu hiệp hai là cơ hội cho những tinh binh đi vào "cô bé" cùng với trứng để có bầu

Xuất tình phía ngoài lúc quan hệ mang bầu không nhỉ?

2. Giao hợp xuất tinh ở bên ngoài không mang thai

Với "yêu" xuất tinh ngoài thì thường thì "chuyện ấy" lên đến cao trào, đàn ông buộc phải rút "cậu nhỏ" ra phía ngoài để phóng tinh, Việc đó có khả năng khiến người tình của chính mình hạn chế được việc dính bầu.

Đối với các nam giới có định lực cũng như khoảng tầm kiềm chế cao thì chức năng thay đổi thời gian bắn tinh sẽ tốt hơn rất nhiều so với những cơ thể bình thường khác biệt, Điều đó giúp phòng chống việc có thai ngoài ý muốn.

Theo nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa, thì cứ 100 người lấy phương pháp này phòng tránh thai liệu có khoảng tầm số ít người đạt được thành công.

Những tác hại bởi vì "làm chuyện ấy" xuất tinh ra ngoài

"Lâm trận" xuất tinh ra ngoài có thai không, thắc mắc hầu như đã được trả lời phần nào tại trên. Tiếp theo đây chúng tôi đi sâu về việc cung cấp các nguy hiểm của vấn đề "lâm trận" xuất tinh ở bên ngoài theo nhận định nhận xét của các bác sĩ. Chuyện phòng the sẽ diễn ra thỏa mãn hơn khi cả hai không cần phải canh cánh trong lòng về thắc mắc có em bé. Tuy vậy vấn đề lấy giải pháp "yêu" xuất tinh ở bên ngoài theo bác sĩ chuyên khoa nó thực sự không đem đến an toàn cùng với hiệu quả cao. Đồng thời nó còn đem lại các nguy hại không mong muốn như:

Khả năng lây những bệnh qua tình dục vẫn cao

Dẫn đến suy giảm thần kinh phái mạnh

Ảnh hưởng tới cảm thấy khoái cảm của cả hai

Nếu đàn ông phóng tinh rất nhiều sẽ dẫn tới hiện tượng thay đổi xuất tinh làm cho nam giới lâm vào cảnh bệnh xuất tinh sớm hay di tinh.

Đánh giá: 
Liệu quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  31 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Khám nam khoa là khám những gì? Khám nam khoa là khám những gì?
  Khám nam khoa là khám những gì có đau không, có cần nhịn ăn không... hay quy trình khám nam khoa như thế nào là thắc mắc của không ít đấng mày râu. Việc các phái mạnh đi khám nam khoa định kỳ chính l
  Xem chi tiết
 • Khám nam khoa có được hưởng bhyt không? Khám nam khoa có được hưởng bhyt không?
  Khám nam khoa có được hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) không là thắc mắc của không ít nam giới hiện nay. Trong những năm gần đây, vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới ngày càng được quan t
  Xem chi tiết
 • Chia sẻ kinh nghiệm khi khám nam khoa Chia sẻ kinh nghiệm khi khám nam khoa
  Kinh nghiệm thăm khám nam khoa là một trong các thông tin được rất nhiều nam giới để tâm, đặc biệt là một số cơ thể lần ban đầu đi đến bác sĩ khám bệnh. bởi việc chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp...
  Xem chi tiết
 • Đau bụng dưới bên trái ở nam là bệnh gì? Đau bụng dưới bên trái ở nam là bệnh gì?
  Rất nhiều bạn nam thường xem nhẹ lúc cho rằng cảm giác đau bụng dưới chỉ là các triệu chứng thường thì. Nhưng mà tình trạng cảm giác đau bụng dưới cả bên quả cũng như phải đều phản ánh 1...
  Xem chi tiết
 • Cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra Cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra
  Làm thế nào để tăng chiều dài cậu nhỏ tự nhiên là thắc mắc của không ít nam giới hiện nay. Việc tìm cách làm cho cậu nhỏ dài ra và to hơn nhằm chứng tỏ bản lĩnh đàn ông và đáp ứng nhu cầu ...
  Xem chi tiết
 • Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không? Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không?
  Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn nam giới và cả nữ giới đã gửi câu hỏi đến cho phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với mong muốn được tư vấn giải đáp v
  Xem chi tiết