Bí mật về kích thước dương vật của đàn ông

Lượt xem: 24921

Những bí mật của kích thước dương vật người đàn ông việt nam và trên thế giới như thế nào? Và kích cỡ dương vật ở nam giới bao nhiêu là vừa đủ tiêu chuẩn, bao nhiêu là nhỏ? Hay làm cách nào để kéo dài dương vật cho nam giới? Lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi này sẽ có sau khi bạn đọc xong bài viết dưới đây.

>> Thân dương vật nổi mụn gây ngứa

>> Dương vật chảy mủ trắng đục

>> Dương vật có mùi hôi và ngứa

bi-mat-ve-kich-thuoc-duong-vat-cua-dan-ong

 

Dương vật là bộ phận sinh dục – sinh sản của đàn ông. Tuy gọi là “cậu nhỏ” nhưng nó lại có chức năng và nhiệm vụ rất lớn. Thiếu nó, đàn ông sẽ không thực hiện được chức năng duy trì nòi giống cũng như khả năng tình dục của mình. Đặc biệt, kích thước dương vật là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến “thể diện” và khả năng phòng the của đàn ông. Nói không quá, dương vật chính là đại diện cho lòng tự trọng và sự kiêu hãnh của đàn ông khi ở trên giường.

kich-thuoc-duong-vat-cua-dan-ong-the-gioi

Bảng xếp hạng kích thước dương vật của đàn ông ở một số nước

Trên đây là bảng xếp hạng kích thước dương vật của đàn ông ở một số nước trên thế giới. Trong bảng này, đứng đầu là đàn ông của Pháp với kích thước dương vật khi cương cứng là 16 cm, thứ hai là đàn ông của Ý với 15 cm. Đứng cuối bảng xếp hạng là đàn ông của Hàn Quốc, với kích thước dương vật khá khiêm tốn 9,6 cm.

Việt Nam được xếp vào hạng những quốc gia có kích thước dương vật trung bình với chiều là 11,2 cm và đường kính là 2,78 cm.

Tuy nhiên, bảng xếp hạng này chỉ nói nên kích thước dương vật trung bình của đàn ông ở một số quốc gia trên thế giới. Và nó chỉ mang tính tương đối, chứ không hoàn toàn chính xác.

Theo một số nghiên cứu thì kích thước dương vật dài nhất thế giới thuộc về đàn ông của Cộng Hòa Công-gô với chiều dài trung bình là 17,9 cm. Xếp thứ hai là Ecuadore với chiều dài 17,7 cm.

5-kich-co-cua-duong-vat

5 kích cỡ của dương vật đàn ông

Dương vật và những thông tin thú vị

- Chắc hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng, kích thước dương vật của đàn ông phụ thuộc rất lớn vào yếu tố di truyền và quá trình dậy thì.

- Chủng tộc và màu da cũng chi phối vấn đề này. Bằng chứng là đàn ông châu phi thường có dương vật to và dài hơn đàn ông châu Á. Trong khi đó, đàn ông da trắng sẽ có kích thước lớn hơn đàn ông da vàng.

- Kỷ lục về kích thước dương vật dài nhất thuộc về Jonah Falcon (43 tuổi Manhatta, Hoa Kỳ) với chiều dài dương vật lúc xìu là 22,86 cm và khi cương là 34,29 cm.

- Chiều dài trung bình của dương vật khi xìu là 9,5 cm và khi cương cứng là 16,5 cm. Trong khi đó, âm đạo có chiều dài trung bình là 8 – 10,5 cm và khi bị kích thích nó có thể rộng và dài ra gấp 150% lần bình thường. Do đó, chiều dài trung bình của dương vật và âm đạo khá là tương đồng. Đúng là điều kỳ diệu của tạo hóa.

cau-tao-duong-vat-nam-gioi

Cấu tạo dương vật nam giới

 

- Đàn ông rất thích nói quá kích thước dương vật của mình lên. Chẳng hạn, nếu nó là 12 thì họ sẽ nói nó là 14.

- Dương vật to và dài chưa hẳn đã tốt. Theo khảo sát, phụ nữ thích đàn ông có kích thước dương vật vừa đủ. To và dài quá sẽ khiến họ bị đau, thậm chí là không đạt được cực khoái như mong muốn. Một dương vật với kích thước vừa đủ, kết hợp với sự khéo léo, ân cần và thấu hiểu là điều phụ nữ cần trong mỗi cuộc yêu.

- Kích thước dương vật chỉ quyết định 40% sự thành công của đàn ông trên giường. 60% còn lại là do những kinh nghiệm và kỹ thuật phòng the của đàn ông.

Làm cách nào để kéo dài dương vật?

Nhiều nam giới tự ti vì mình có “cậu nhỏ” hơi ngắn và bé. Nhưng đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể cải thiện kích thước dương vật của mình bằng cách bổ sung vào khẩu phần ăn những món ăn tốt cho cậu nhỏ như: chuối, thịt dê, thịt bò, hàu, cua biển, cá chạch,...

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của y học sẽ giúp nam giới giải quyết được vấn đề này. Phẫu thuật kéo dài dương vật là một tiểu phẫu hiện đang được ứng dụng thực hiện tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh để giúp nam giới cải thiện kích cỡ cậu nhỏ của mình. Hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và chỉ định cách kéo dài dương vật hiệu quả và an toàn.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia khám nam khoa Hưng Thịnh về những bí mật của kích thước dương vật đàn ông. Nếu bạn cần tư vấn về phương pháp tiểu phẫu kéo dài dương vật, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0352 612 932 hoặc nhấp chọn Bác sĩ tư vấn để được giải đáp trực tuyến.

Đánh giá: 
Bí mật về kích thước dương vật của đàn ông
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  28 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Khám nam khoa là khám những gì? Khám nam khoa là khám những gì?
  Khám nam khoa là khám những gì có đau không, có cần nhịn ăn không... hay quy trình khám nam khoa như thế nào là thắc mắc của không ít đấng mày râu. Việc các phái mạnh đi khám nam khoa định kỳ chính l
  Xem chi tiết
 • Khám nam khoa có được hưởng bhyt không? Khám nam khoa có được hưởng bhyt không?
  Khám nam khoa có được hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) không là thắc mắc của không ít nam giới hiện nay. Trong những năm gần đây, vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới ngày càng được quan t
  Xem chi tiết
 • Chia sẻ kinh nghiệm khi khám nam khoa Chia sẻ kinh nghiệm khi khám nam khoa
  Kinh nghiệm thăm khám nam khoa là một trong các thông tin được rất nhiều nam giới để tâm, đặc biệt là một số cơ thể lần ban đầu đi đến bác sĩ khám bệnh. bởi việc chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp...
  Xem chi tiết
 • Đau bụng dưới bên trái ở nam là bệnh gì? Đau bụng dưới bên trái ở nam là bệnh gì?
  Rất nhiều bạn nam thường xem nhẹ lúc cho rằng cảm giác đau bụng dưới chỉ là các triệu chứng thường thì. Nhưng mà tình trạng cảm giác đau bụng dưới cả bên quả cũng như phải đều phản ánh 1...
  Xem chi tiết
 • Cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra Cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra
  Làm thế nào để tăng chiều dài cậu nhỏ tự nhiên là thắc mắc của không ít nam giới hiện nay. Việc tìm cách làm cho cậu nhỏ dài ra và to hơn nhằm chứng tỏ bản lĩnh đàn ông và đáp ứng nhu cầu ...
  Xem chi tiết
 • Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không? Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không?
  Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn nam giới và cả nữ giới đã gửi câu hỏi đến cho phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với mong muốn được tư vấn giải đáp v
  Xem chi tiết