bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh con trai theo ý muốn

Lượt xem: 48849
Đánh giá:
Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh con trai theo ý muốn
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 51 lượt đánh giá )

Làm sao để sinh con trai theo ý muốn là thắc mắc của không ít các cặp vợ chồng. Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh con trai như thế nào liệu bạn đã biết chưa? Sau đây, các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ chia sẻ về cách tính ngày kinh nguyệt để sinh con trai như ý muốn để bạn tham khảo nhé.

tinh-chu-ky-kinh-nguyet-de-sinh-con-trai-theo-y-muon

 

Sinh con trai theo ý muốn dựa vào cách tính ngày rụng trứng

Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức, mỗi tháng phụ nữ sản sinh ra một lượng trứng nhất định vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, trứng khi rụng sẽ đi vào tử cung tại đây nếu gặp tinh trùng sẽ thụ thai, nếu không sẽ bị đào thải ra ngoài và tạo nên hiện tượng kinh nguyệt.

Nhận biết ngày rụng trứng: Thời gian rụng trứng ở mỗi người là khác nhau và qua các tháng cũng khác nhau. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài 28 đến 32 ngày, thì rụng trứng có thể xảy ra vào giữa ngày 11 đến ngày 21.

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để sinh con trai

Chú ý theo dõi chu kì kinh nguyệt

Chị em nên chú ý theo dõi chu kì kinh nguyệt của mình hàng tháng, nên đánh dấu ngày nào đã có kinh để tiện theo dõi. Hầu hết chị em đều có chu kì kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng trong tháng là ngày 14, còn chu kì 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày 16 trong tháng tính từ ngày bắt đầu có kinh.

Để xác định chính xác ngày rụng trứng chị em nên theo dõi chu kỳ kinh trong 3-4 tháng xem có đều đặn không. (Khi trứng rụng bạn có cảm giác đau bụng dữ dội thì khả năng mang thai con trai rất cao).

Tính ngày rụng trứng dựa vào nhiệt độ cơ thể

Sau khi chu kì kinh nguyệt đến trước 2 ngày khi ngày trứng rụng, nhiệt độ của cơ thể sẽ thấp hơn so với nhiệt độ bình thường. Trong thời gian này trước khi rụng trứng nhiệt độ sẽ giảm thêm vài độ và nhiệt độ cơ thể sẽ ở thời điểm cực thấp khi đúng ngày trứng rụng.

Thông thường ngày trứng rụng sẽ rơi vào ngày 13 đến ngày 16 trước khi đến chu kì kinh nguyệt, lúc này nhiệt độ cơ thể sẽ tăng đáng kể. Chị em nên theo dõi nhiệt độ trong cơ thể khoảng vài ngày trước khi trứng rụng là có thể nhận biết được ngày rụng trứng.

Chất nhầy tiết ra nhiều ở cổ tử cung

Chị em có thể nhận biết ngày rụng trứng dựa vào chất nhầy ở vùng kín, thông thường cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhày trong thời kì kinh nguyệt. Để kiểm tra vào này trứng rụng chị em có thể dùng tay dưa vào vùng kín sẽ thấy chất nhày nhiều hơn bình thường.

Xác định ngày rụng trứng bằng que thử rụng trứng

Đối với những chị em có chu kì kinh nguyệt không đều có thể sử dụng que thử để thử nước tiểu, nên thử vào buổi sáng để có kết quả chính xác nhất. Kiểm tra thấy nồng độ hormone uteinizing hormone - LH tăng cao thì sẽ chẩn đoán được ngày rụng trứng.

cach-tinh-chu-ky-kinh-nguyet-de-sinh-con-trai

Kết hợp cách tính ngày trứng rụng với tư thế quan hệ để sinh con trai

- Trước ngày trứng rụng từ 7 đến 10 ngày người chồng không nên quan hệ hay thủ dâm và quan hệ 1 lần sau ngày rụng trứng 1 ngày.

- Nên quan hệ theo tư thế quan hệ truyền thống nam trên nữ dưới và nhẹ nhàng để tránh hiện tượng trứng rụng đột ngột.

- Khi quan hệ người chồng nên đưa dương vật vào sâu bên trong tử cung để khi xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ gặp noãn với tỷ lệ cao hơn. Khi chồng xuất tinh người vợ nên nằm ngửa và co hai chân lại rồi đi tắm sau 3 tiếng khi có quan hệ.

- Để dễ dàng sinh con trai thì vợ chồng nên quan hệ duy nhất 1 lần đúng thời điểm rụng trứng.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây, là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám benh nam khoa Thành Đức về cách tính chu kì kinh nguyệt để sinh con trai theo ý muốn. Bạn nên lưu ý đây chỉ là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai dựa trên một số nghiên cứu, tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo chắc chắn hiệu quả 100%, việc sinh con trai hay con gái đều là những đứa con thân yêu của chúng ta. Vì vậy, nếu khi mang thai bé gái không như ý muốn, bạn tuyệt đối không vì thế mà bỏ thai vì sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?
Chi phí khám nam khoa hết bao...
Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít đấng...
Bị đau khi xuất tinh là tại sao?
Bị đau khi xuất tinh là...
Bị đau khi xuất tinh là hiện tượng xảy ra ở rất nhiều nam giới....
Quan hệ vào ngày nào thì an toàn nhất?
Quan hệ vào ngày nào thì an...
Chào bác sĩ! Em mới lấy vợ và chưa có ý định sinh con sớm, xin hỏi...
Tự sướng là gì? Lợi ích, tác hại của việc tự sướng
Tự sướng là gì? Lợi ích,...
Chắc hẳn chúng ta đều đã nghe nhiều đến hai chữ tự sướng nhưng...
Quan hệ không xuất tinh có thai không?
Quan hệ không xuất tinh có...
Không xuất tinh liệu có thai không? Chào bác sĩ! Em và bạn gái có quan...
Cách chữa bệnh nam khoa
Cách chữa bệnh nam khoa
Khi mắc bệnh nam khoa, nam giới thường có tâm lý e ngại, họ muốn tự...