Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 7899
Đánh giá:
Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 6.9 / 10 ( 33 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ! Tôi bị mắc bệnh sùi mào gà do chót quan hệ tình dục với gái mại dâm mà không sử dụng bao cao su. Tôi nghe nói đốt sùi mào gà có thể chữa khỏi được bệnh, xin hỏi bác sĩ đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Duy Nghĩa - Bắc Ninh)

» Bệnh sùi mào gà nam chữa thế nào?

» Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

dot-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien


Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của phòng khámnam khoa Thành Đức. Sau đây các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc:

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hay chi phí đốt sùi mào gà (đốt điện, đốt laser) là bao nhiêu? Ngoài phương pháp và cơ sở điều trị thì đây cũng là vấn đề được rất nhiều người mắc bệnh sùi mào gà quan tâm. Các chuyên gia phòng khám Thành Đức cho biết, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế,...

Tình trạng bệnh
Để biết chính xác tình trạng bệnh nặng hay nhẹ của bệnh nhân trước hết cần phải tiến hành xét nghiệm. Do đó, chi phí xét nghiệm sùi mào gà cũng đóng góp một phần trong quá trình chữa bệnh sùi mào gà.

Phương pháp điều trị
Có 2 phương pháp đốt sùi mào gà là: đốt điện và đốt laser. Việc sử dụng phương pháp nào để điều trị tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm bệnh tình của bệnh nhân, từ đó cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.

Cơ sở y tế
Việc lựa chọn cơ sở y tế để điều trị sùi mào gà cũng rất quan trọng. Bạn không nên điều trị tại những cơ sở không có đầy đủ cơ sơ vật chất, thiết bị máy móc, trình độ kỹ thuật của bác sĩ điều trị không cao,... vì như vậy không những không chữa khỏi bệnh mà còn làm tình trạng bệnh trở nên xấu hơn. Tùy vào những cơ sở y tế và địa điểm bạn lựa chọn để chữa trị mà chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng khác nhau.

Phí kiểm tra định kỳ
Vì bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát nên trong khoảng 6 tháng điều trị bạn cần tuần thủ lịch tái khám để chắc chắn sùi mào gà đã được chữa khỏi.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về vấn đề "đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền". Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh hãy gọi điện tới số 0166 2286 888 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?
Bệnh sùi mào gà có tự...
Bị sùi mào gà có tự khỏi được không là thắc mắc của không ít...
Những tác hại của bệnh sùi mào gà
Những tác hại của bệnh...
Bị sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời sẽ để lại...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà
Triệu chứng của bệnh sùi...
Triệu chứng bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ...
Sùi mào gà có gây vô sinh không?
Sùi mào gà có gây vô sinh...
Sùi mào gà là bệnh xã hội thường gặp nhất ở bộ phận sinh dục...
Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân gây bệnh sùi...
Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất...
Xét nghiệm bệnh sùi mào gà như thế nào?
Xét nghiệm bệnh sùi mào gà...
Khi thấy có những triệu chứng của bệnh thì việc đi làm xét nghiệm...