Dài, hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không?

Lượt xem: 2964
Đánh giá:
Dài, hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không?
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 17 lượt đánh giá )

Dài bao quy đầu thường dẫn đến xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. Vì vậy bệnh nhân dài bao quy đầu cần sớm tiến hành điều trị để tránh tạo thành các ảnh hưởng không tốt đến đời sống.

 Dài bao quy đầu là chỉ hiện tượng nam giới sau tuổi trưởng thành da quy đầu vẫn bao phủ lên quy đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ hoàn toàn ra ngoài được. Có thể chia làm 2 loại:

Dài bao quy đầu thật: là chỉ dương vật sau khi cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ được ra bên ngoài một cách tự nhiên được, giữa quy đầu và bao quy đầu có một lớp dính, miệng bao quy đầu hẹp và dính.

Dài bao quy đầu giả: là hiện tượng trong trạng thái bình thường quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được nhưng khi cương cứng có thể lộ hoàn toàn ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới
1. Dài bao quy đầu dễ dẫn đến xuất tinh sớm

Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm đạo cọ sát gây kích thích khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

2. Dễ dẫn đến vô sinh

Các chất bẩn trên bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và gây ra viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch, có thể dẫn đến vô sinh.

3. Ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao quy đầu dính lại, làm hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

4. Dễ gây ra nhiều loại viêm nhiễm

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bào tiết nước tiểu mà trong bao quy đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là bao quy đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm bao quy đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao quy đầu còn gây ra viêm bàng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

5. Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và ung thư tử cung ở nữ giới.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về nguy cơ vô sinh ở nam giới do dài bao quy đầu gây ra. Nếu còn những thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng 0166 2286 888 để được tư vấn trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách nhận biết bao quy đầu dài
Cách nhận biết bao quy đầu...
Nhận biết dài bao quy đầu bằng cách nào? Theo các chuyên gia khám...
Bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?
Bị dài bao quy đầu có ảnh...
Dài bao quy đầu là một hội chứng về bao quy đầu rất phổ biến ở...
Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới
Cách chữa dài bao quy đầu...
Cách chữa dài bao quy đầu không còn là một trong những vấn đề xa...
Dài bao quy đầu giả là như thế nào?
Dài bao quy đầu giả là như...
Dài bao quy đầu là hội chứng thường xảy ra ở nhiều nam giới. Làm...
Dài bao quy đầu là gì?
Dài bao quy đầu là gì?
Tình trạng dài bao quy đầu vốn không phải hiếm gặp ở nam giới...
Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ có cần cắt không?
Bao quy đầu dài và hẹp...
Chào bác sĩ! Tình trạng của cháu hiện nay là bị dài bao quy đầu và...