Cách trị hôi nách cho nam

Lượt xem: 2358

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn cho cháu cách trị hôi nách cho nam giới. Cháu tên là Hiếu, cháu năm nay 19 tuổi. Cháu mắc bệnh hôi nách đã gần một năm nay và giờ thì cháu không thể chịu được mùi hôi nách thêm nữa. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu cách khử mùi hôi nách hiệu quả. Cháu xin cảm ơn! (Trọng Hiếu - Hải Dương)

cach-tri-hoi-nach-cho-nam-gioi


Chào cháu!

Các chuyên gia chữa trị hôi nách Phòng khám Hưng Thịnh xin được tư vấn giúp cháu như sau:

Thông thường, ở nam giới có sự tăng tiết mồ hôi mạnh mẽ hơn ở nữ giới nên khi bị hôi nách, mùi hôi ở nam giới thường nặng mùi hơn so với nữ giới. Tuy nhiên, một khi đã mắc phải bệnh hôi nách dù nặng hay nhẹ thì nó cũng sẽ gây ra nhiều rắc rối cho khổ chủ.

Bạn sẽ không thể tự tin giao tiếp với người đối diện hay đứng ở đám đông vì mùi cơ thể của bạn sẽ làm cho người khác khó chịu và họ sẽ tìm cách xa lánh bạn. Nói như vậy để thấy được là mùi hôi nách gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày của bạn. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách khó chịu này?

Theo các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh, bệnh hôi nách thường phát triển mạnh từ tuổi dậy thì, nam giới khi vận động mạnh, căng thẳng,... các tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể sẽ tiết ra 1 loại axit béo dạng lỏng. Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu gọi là mùi hôi nách. Điều này cũng giải thích vì sao bệnh hôi nách thường mắc ở thanh thiếu niên và thường là sau 18 tuổi.

Muốn trị hôi nách vĩnh viễn cho nam giới chỉ có một cách duy nhất là phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi lớn dưới vùng cánh tay. Hiện nay, Phòng khám Hưng Thịnh đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc có thể loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn cùng các chất béo tại vùng nách giúp điều trị hôi nách tận gốc.

Xâm lấn tối thiểu là một kỹ thuật mới và rất tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị hôi nách thông thường. Đây được coi cách chữa hôi nách hiệu quả nhất cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng cho nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0352 612 932 hoặc chat qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá: 
Cách trị hôi nách cho nam
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  60 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?