bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách thủ dâm an toàn cho nam giới

Lượt xem: 15204
Đánh giá:
Cách thủ dâm an toàn cho nam giới
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Có không ít nam giới thắc mắc về cách thủ dâm an toàn mà lại không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng tình dục. Thủ dâm để đáp ứng như cầu tình dục của cá nhân là điều hết sức bình thường và hoàn toàn chấp nhận được. Ngày nay, không chỉ có nam giới thủ dâm mà nữ giới cũng có xu hướng thủ dâm như nam giới.

cach-thu-dam-an-toan-cho-nam-gioi

 

Vậy đâu là cách thủ dâm an toàn khi mà việc nam giới thủ dâm quá nhiều gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chức năng tình dục về sau. Dưới đây là hướng dẫn về cách thủ dâm cho nam giới mà bạn có thể tham khảo thực hiện để đáp ứng nhu cầu sinh lý của mình.

Kỹ thuật thủ dâm nắm cả bàn tay

- Cách thủ dâm đơn giản và thông dụng nhất cho nam giới là dùng cả 5 ngón tay nắm vào dương vật rồi sau đó kéo tay nhẹ lên xuống. Việc làm này sẽ tạo ra những ma sát nhẹ nhàng, kích thích những dây thần kinh ở đầu đương vật, tạo khoái cảm giống như khi quan hệ với bạn tình.

- Khi thủ dâm, tốc độ kéo tay lên xuống có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào cảm xúc và khoái cảm của bạn. Nhưng thường thì tốc độ đưa tay sẽ nhanh hơn khi nam giới sắp đạt cực khoái.

- Nếu nam giới đã cắt bao quy đầu, việc ma sát có thể gây khô rát, khó chịu thì nên bôi trơn dương vật để việc thủ dâm đạt được khoái cảm trọn vẹn.

- Thông thường, nam giới thủ dâm thường diễn ra trong khoảng 5-10 phút. Nếu muốn kéo dài thời gian thủ dâm, bạn có thể áp dụng kỹ thuật "dừng và tiến". Đó là khi gần đạt cực khoái thì dừng lại, đợi cho cảm giác sắp xuất tinh trôi qua rồi tiếp tục. Cứ lặp lại như vậy sẽ giúp tăng thời gian thủ dâm trước khi bạn đạt đến cực khoái.

Thủ dâm an toàn với tần suất vừa đủ

Việc thủ dâm sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe khi bạn thực hiện với tần suất vừa đủ. Nam giới thủ dâm chỉ nên dừng lại ở tần suất 2 lần/tuần là đủ và không nên vượt quá tần suất này. Tác hại của thủ dâm nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe vì vậy cần hạn chế việc thủ dâm và chỉ nên thủ dâm khi thực sự cần thiết.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của các chuyên gia phòng kham nam khoa sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về việc thủ dâm để áp dụng thực hành khi có nhu cầu mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúc bạn có những phút giây tuyệt đỉnh thăng hoa!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Ăn gì để cải thiện chất lượng tinh trùng?
Ăn gì để cải thiện chất...
Tinh trùng yếu và kém di chuyển là một trong những nguyên nhân dẫn...
Phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Phòng khám nam khoa ở đâu...
Địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt nhất là thắc mắc của không ít...
Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không?
Thủ dâm nhiều có gây vô...
Thủ dâm là hành động dùng tay hoặc những vật dụng kích thích vào...
Bạn đã thủ dâm đúng cách chưa?
Bạn đã thủ dâm đúng cách...
Bạn đã thủ dâm đúng cách chưa? Có rất nhiều người khi hỏi rằng...
Xuất tinh ngoài có thai không?
Xuất tinh ngoài có thai không?
Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho hỏi quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai...
Các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới
Các bệnh nam khoa thường...
Bệnh nam khoa ở nam giới là những bệnh gì không phải ai cũng biết...