bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Bịt đầu dương vật khi sắp xuất tinh: Lợi hay hại?

Lượt xem: 18303
Đánh giá:
Bịt đầu dương vật khi sắp xuất tinh: Lợi hay hại?
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 27 lượt đánh giá )

Khi thủ dâm, một số nam giới do sợ tinh dịch ra ngoài làm ướt chăn, chiếu... mà cố tình bịt kín đầu dương vật, lâu ngày gây ra hiện tượng cực khoái khô.

Quý ông đạt cực khoái khi quan hệ tình dục nhưng không thấy tinh dịch trào ra được gọi là cực khoái khô. Có hai tình huống trong cực khoái khô: một là tinh dịch phóng ngược lên trên vào bàng quang (xuất tinh ngược dòng), hai là hoàn toàn không có chút tinh dịch nào.

bit-dau-duong-vay-khi-sap-xuat-tinh-loi-hay-hai

(Hiện tượng cực khoái... khô ở quý ông:Ảnh minh họa)

Cực khoái khô do phóng tinh ngược lên vào bàng quang hay gặp ở người bị chấn thương vùng xương chậu, tầng sinh môn, những người bị cắt bỏ bàng quang, phẫu thuật vùng chậu lấy hạch hoặc cắt bỏ tiền liệt tuyến.

Một số ít trường hợp nam giới thủ dâm do ngại hoặc sợ không cho tinh dịch ra ngoài vì ướt quần, chăn, chiếu... mà cố tình bịt kín đầu dương vật, lâu dần thành thói quen cũng dễ bị xuất tinh ngược.

Cực khoái khô không có tinh dịch thực sự thường gặp trong giai đoạn tuổi còn quá trẻ chưa dậy thì, khi thủ dâm thường thấy có cảm giác đặc biệt rất thích thú (có cảm giác khoái cảm nhưng không có tinh dịch vì tuyến sinh dục chưa hoạt động). Hay ở tuổi già, lúc xuất tinh, lượng tinh dịch ra rất ít hoặc không ra.

Cực khoái khô cũng gặp ở một số trường hợp không có tinh dịch thực sự do di chứng của lao sinh dục, trị xạ vùng xương chậu, gây viêm dính và tắc toàn bộ đường ống dẫn tinh.

Mục tiêu điều trị của bệnh này là có tinh dịch ra như bình thường để tạo tâm lý cho quý ông, và giúp họ có con. Để đạt được đích thứ hai (có con), nếu mục tiêu thứ nhất không thành công thì sẽ phải áp dụng biện pháp lấy tinh trùng từ bàng quang đem lọc rửa để thụ tinh nhân tạo.

Vì vậy, không nên lạm dụng thủ dâm và không nên ngăn cấm tinh dịch trào ra khi đang ở giai đoạn chuẩn bị xuất tinh. Khi thấy đau phía trong tinh hoàn, nên đi kiểm tra sức khỏe ngay. Cần điều trị triệt để các viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục tiết niệu, tránh nguy cơ chít hẹp, xơ dính, tắc ống dẫn tinh, túi tinh...

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức Hà Nội là một Phòng Khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về hiện tượng bịt đầu dương vậy khi sắp xuất tinh. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 0166 2285 888 để được tư vấn trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bí mật về kích thước dương vật của đàn ông
Bí mật về kích thước...
Những bí mật của kích thước dương vật người đàn ông việt nam và...
Thủ dâm nhiều có sao không?
Thủ dâm nhiều có sao không?
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi, cháu hay thủ dâm nhiều. Xin hỏi bác...
Ăn gì để cải thiện chất lượng tinh trùng?
Ăn gì để cải thiện chất...
Tinh trùng yếu và kém di chuyển là một trong những nguyên nhân dẫn...
Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
Xuất tinh nhiều lần có...
Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già...
Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam giới
Hướng dẫn cách sử dụng...
Sử dụng bao cao su nam đúng cách như thế nào không phải ai cũng biết...
Phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Phòng khám nam khoa ở đâu...
Nên khám nam khoa ở đâu tốt nhất hay địa chỉ khám nam khoa uy tín...