Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Lượt xem: 6438
Đánh giá:
Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 47 lượt đánh giá )

Giang mai là một bệnh nguy hiểm và có khả năng gây nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Bệnh giang mai có chữa khỏi được không là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Người mắc bệnh giang mai nếu không được điều trị thì bệnh sẽ kéo dài đến suốt đời và mang lại nhiều khó khăn cho cuộc sống của người bệnh.

benh-giang-mai-co-chua-duoc-khoi-khong


Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức thì bệnh giang mai có thể chữa khỏi được hoàn toàn và không tái phát nếu bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và kịp thời điều trị bệnh ngay từ khi bệnh mới bộc phát trong giai đoạn đầu. Nếu thấy xuất hiện triệu chứng là những nốt ban đỏ hoặc xuất hiện những vết loét ở bộ phận sinh dục và xung quanh hậu môn trong khoảng 1-2 tuần đầu mà đi khám và điều trị ngay thì các xoắn khuẩn giang mai trong máu sẽ bị tiêu diệt và những triệu chứng lâm sàng của bệnh sẽ dần tan biến.

Điều trị bệnh giang mai tận gốc tại Phòng khám Thành Đức

Phòng khám Thành Đức đang ứng dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng giúp chữa bệnh giang mai an toàn triệt để, không tái phát. Đây là phương pháp điều trị giang mai tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh việc tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn giang mai trong máu kết hợp tái tạo lại các tổ chức tế bào và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh tái phát 1 cách hiệu quả.

Bên cạnh việc phát hiện và điều trị bệnh sớm thì việc phòng ngừa bệnh tái phát cũng là rất quan trọng. Bệnh nhân cần có ý thức phòng ngừa tốt, trong thời gian điều trị giang mai không nên quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm bệnh cho bạn tình và khiến cho tình trạng bệnh trở nên xấu đi. Bệnh nhân cần cùng với bạn tình nên xét nghiệm và điều trị đồng thời để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức về vấn đề "bệnh giang mai có chữa khỏi được không". Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc click chọn "Bác sĩ tư vấn" để được nhận tư vấn trực tuyến qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới
Dấu hiệu bệnh giang mai ở...
Bệnh giang mai ở phụ nữ nếu không được chữa trị sẽ gây ra nhiều...
Bệnh giang mai là gì?
Bệnh giang mai là gì?
Trong số các bệnh xã hội phổ biến hiện nay, thì bệnh giang mai là...
Bệnh lậu và giang mai có giống nhau không?
Bệnh lậu và giang mai có...
Bệnh lậu và giang mai phân biệt như thế nào? Bệnh lậu và giang mai...
Những nguyên nhân gây bệnh giang mai bạn nên biết
Những nguyên nhân gây bệnh...
Giang mai là bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục....
Thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu?
Thời gian ủ bệnh giang mai...
Sau khi quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh giang mai...
Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?
Chữa bệnh giang mai hết bao...
Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh...