Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Lượt xem: 5832
Đánh giá:
Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Giang mai là một bệnh nguy hiểm và có khả năng gây nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Bệnh giang mai có chữa khỏi được không là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Người mắc bệnh giang mai nếu không được điều trị thì bệnh sẽ kéo dài đến suốt đời và mang lại nhiều khó khăn cho cuộc sống của người bệnh.

benh-giang-mai-co-chua-duoc-khoi-khong


Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức thì bệnh giang mai có thể chữa khỏi được hoàn toàn và không tái phát nếu bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và kịp thời điều trị bệnh ngay từ khi bệnh mới bộc phát trong giai đoạn đầu. Nếu thấy xuất hiện triệu chứng là những nốt ban đỏ hoặc xuất hiện những vết loét ở bộ phận sinh dục và xung quanh hậu môn trong khoảng 1-2 tuần đầu mà đi khám và điều trị ngay thì các xoắn khuẩn giang mai trong máu sẽ bị tiêu diệt và những triệu chứng lâm sàng của bệnh sẽ dần tan biến.

Điều trị bệnh giang mai tận gốc tại Phòng khám Thành Đức

Phòng khám Thành Đức đang ứng dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng giúp chữa bệnh giang mai an toàn triệt để, không tái phát. Đây là phương pháp điều trị giang mai tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh việc tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn giang mai trong máu kết hợp tái tạo lại các tổ chức tế bào và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh tái phát 1 cách hiệu quả.

Bên cạnh việc phát hiện và điều trị bệnh sớm thì việc phòng ngừa bệnh tái phát cũng là rất quan trọng. Bệnh nhân cần có ý thức phòng ngừa tốt, trong thời gian điều trị giang mai không nên quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm bệnh cho bạn tình và khiến cho tình trạng bệnh trở nên xấu đi. Bệnh nhân cần cùng với bạn tình nên xét nghiệm và điều trị đồng thời để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức về vấn đề "bệnh giang mai có chữa khỏi được không". Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc click chọn "Bác sĩ tư vấn" để được nhận tư vấn trực tuyến qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh giang mai thần kinh có biểu hiện như thế nào?
Bệnh giang mai thần kinh có...
Giang mai thần kinh là triệu chứng điển hình của bệnh giang mai giai...
Bệnh giang mai ở miệng
Bệnh giang mai ở miệng
Bệnh giang mai ở miệng là một trường hợp của giang mai. So với các...
Bệnh giang mai lây qua đường nào?
Bệnh giang mai lây qua...
Chắc hẳn ai cũng biết giang mai là một trong số các bệnh xã hội nguy...
Bệnh giang mai ở phụ nữ khi mang thai
Bệnh giang mai ở phụ nữ...
Giang mai là một trong các bệnh xã hội thường gặp nguy hiểm,...
Khi mắc bệnh giang mai có nguy hiểm không?
Khi mắc bệnh giang mai có...
Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề bệnh giang mai có nguy hiểm...
Những hình ảnh về bệnh giang mai
Những hình ảnh về bệnh...
Cùng với những hình ảnh bệnh sùi mào gà, thì hình ảnh bệnh giang mai...