bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Bạn đã thủ dâm đúng cách chưa?

Lượt xem: 11346
Đánh giá:
Bạn đã thủ dâm đúng cách chưa?
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 26 lượt đánh giá )

Bạn đã thủ dâm đúng cách chưa? Có rất nhiều người khi hỏi rằng bạn có bao giờ thủ dâm không? Câu trả lời là có, nhưng khi hỏi bạn có chắc rằng bạn đã thủ dâm đúng cách chưa thì câu trả lời thật khó xác định, nhiều người nói thủ dâm xong “cậu nhỏ” còn bị đau điều đó cho thấy bạn đã có những tác động không tốt cho “cậu nhỏ”, khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương. Vậy cách thủ dâm là như thế nào cho đúng? Tần suất thủ dâm là bao lâu là đủ?

ban-da-thu-dam-dung-cach-chua

Nếu câu trả lời là chưa hoặc không biết thì hãy đọc những lời khuyên dưới đây để xem mình có thực hiện đúng không nhé, còn những ai tự tin rằng mình thủ dâm đúng cách thì hãy xem bạn có làm đúng như những điều dưới đây không nào, nhưng trước hết hãy xem tác hại khi bạn thủ dâm không đúng là gì?

Tác hại của thủ dâm không đúng cách

- Tổn thương “cậu nhỏ”, làm trầy xước xây xát “cậu nhỏ” khi móng tay quá dài và khi “cậu nhỏ” quá khô có thể khiến “cậu nhỏ” đau rát, và dễ bị viêm nhiễm “cậu nhỏ” ở những vị trí bị tổn thương.

- Nếu dùng lực quá nhanh và mạnh khi đang quá khích có thể khiến “cậu nhỏ trật đường ray” nghe tiếng “khực” và đau chói, cẩn thận nếu bạn gặp phải trường hợp này vì rất có thể trong lúc hành sự quá đà đã khiến “cậu nhỏ” bị gãy.

- Thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng tới việc đạt khoái cảm khi lấy vợ, giảm khoái cảm khi “yêu” vợ, dễ bị lãnh cảm.

- Thủ dâm quá nhiều có thể khiến bạn bị vô sinh, điều này thật nguy hiểm.

Vậy kĩ thuật thủ dâm đúng cách là gì?

Kĩ thuật thông thường là dùng tay nhẹ nhàng cầm lấy dương vật, đưa tay lên xuống dọc theo chiều dài dương vật để đạt cực khoái. Sử dụng tay vuốt nhẹ nhàng đùi trong của mình để tạo khoái cảm, sau đó vuốt ve “2 quả trứng” rồi dùng tay xoa bóp dọc thân dương vật tạo khoái cảm, nên sử dụng chất bôi trơn để di chuyển dương vật dễ dàng hơn tránh việc “khô hạn” khiến dương vật bị đau rát. 

Ngoài ra có thể nằm trên đệm, gối và cọ sát dương vật tạo khoái cảm cho bản thân. Bạn có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ “sex toys”, đồ chơi tình dục để tạo khoái cảm cho bản thân.

Tần suất thủ dâm bao lâu là đủ?

Theo nghiên cứu cho thấy nam giới khi ở độ tuổi từ 30 tuổi trở xuống thì tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần/ tuần là hợp lí nhất, từ 30 tuổi trở nên chỉ nên “tự sướng” 1-2 lần/tuần là chấp nhận được, thủ dâm nhiều không tốt cho sức khỏe chút nào vì thế chúng ta nên hạn chế việc thủ dâm, chỉ thủ dâm khi thật sự cần.

Sau khi đọc xong, bạn nghĩ bạn đã thủ dâm đúng cách chưa? Hãy thực hiện việc thủ dâm đúng cách, an toàn để mang lại lợi ích cho sức khỏe bản thân.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh xuất tinh chậm - xuất tinh muộn ở nam giới
Bệnh xuất tinh chậm - xuất...
Chậm xuất tinh! Xuất tinh chậm có thể tạm thời hoặc vĩnh...
Tác dụng của thủ dâm đối với sức khỏe nam giới
Tác dụng của thủ dâm...
Thủ dâm có nhiều tác dụng đối với nam giới: Nhưng thật ra thì thủ...
Cách làm cho cậu nhỏ to và dài ra
Cách làm cho cậu nhỏ to và...
Làm thế nào để tăng chiều dài cậu nhỏ tự nhiên là thắc mắc của...
Cách làm chậm xuất tinh ở nam giới
Cách làm chậm xuất tinh ở...
Có đến 30-40 % đàn ông mắc phải chứng phiền toái này và đôi khi nó...
Cách thủ dâm an toàn cho nam giới
Cách thủ dâm an toàn cho nam...
Có không ít nam giới thắc mắc về cách thủ dâm an toàn mà lại không...
Đau bụng dưới bên trái ở nam là bệnh gì?
Đau bụng dưới bên trái ở...
Bụng dưới là khu vực được tính từ rốn đến xương chậu trong cơ...