Phòng Khám nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

tại sao lại bị chứng bệnh

Tiểu nhiều

cách chữa trị ra sao

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết mới nhất

Bản đồ phòng khám

bandoXem Phòng Khám Nam Khoa ở bản đồ lớn hơn

Tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì?

Tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì? - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote

Tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì?
10.0 out of 10 based on 1 vote
User Rating: / 1
PoorBest 

Cơ thể khỏe mạnh là chìa khóa thành công trong công việc và học tập của mỗi người, nếu xuất hiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu ra máu, người bệnh lại lo lắng không dám nói với ai sẽ càng làm cho họ cảm thấy phiền muộn trong việc học và công việc.

Tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì?

Nam giới thường là đối tượng gặp phải tình trạng tiểu buốt và tiểu ra máu, đó là dấu hiệu của bệnh gì? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Viêm nhiễm hệ thống tiết niệu:

- Nam giới bị tiểu buốt, tiểu ra máu có thể là do viêm nhiễm đường tiết niệu tạo thành. Tuy nhiên, hiện tượng tiểu ra máu không thường thấy bằng hiện tượng tiểu buốt. Người bệnh bị tiểu buốt, tiểu ra máu cần kịp thời đến khám tại các bệnh viên, phòng khám chuyên khoa để chẩn trị, đồng thời cần phải chú ý đến thói quen sinh hoạt, uống nhiều nước, hạn chế uống rượu; ăn nhiều rau xanh, hạn chế hút thuốc. Viêm nhiễm đường tiết niệu có thể xuất hiện triệu chứng tiểu buốt và tiểu ra máu, tiểu cấp, tiểu nhiều, tiểu khó, khi đi tiểu có cảm giác đau và nóng rát cơ quan sinh dục, bụng dưới khó chịu, vùng hông đau nhức, sốt và ớn lạnh. Nếu nghi ngờ bản thân bị nhiễm trùng đường tiểu thì có thể tiến hành xét nghiệm phân tích nước tiểu, cấy nước tiểu, chụp X quang và siêu âm B.

2. Sỏi đường tiết niệu:

- Sỏi đường tiết niệu là căn bệnh phổ biến liên quan đến hệ thống tiết niệu, nó thường có triệu chứng là đi tiểu ra máu. Sỏi đường tiết niệu có ảnh hưởng khác nhau lên sức khỏe của mỗi người. Người bệnh nhẹ chỉ gây ra cảm giác khó chịu ở vùng thận và vùng bụng, sỏi di chuyển thường gây ra đau bụng vùng thận và tiểu ra máu. Người bệnh nặng thì do sỏi lớn, đa phát hoặc sỏi tồn tại lâu trong đường tiết niệu khiến cho dòng chảy của nước tiểu bị nghẽn gây viêm nhiễm đường tiết niệu và thận bị ứ nước dẫn đến tổn thương thận.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm về các chứng bệnh liên quan đến bệnh tiểu buốt ở nam giới. Nếu còn những thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn
Bài viết cũ hơn:

back to top

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 55 88 | Email: pkthientam@gmail.com