Phòng Khám nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bạn bị bệnh

Dài Bao quy đầu

phải làm sao đây

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới nhất

Bản đồ phòng khám

bandoXem Phòng Khám Nam Khoa ở bản đồ lớn hơn

Dài Bao Quy Đầu

Thông thường mỗi XY ở độ tuổi 0 - 7, da bao quy đầu tương đối dài, nó bao phủ toàn bộ đầu dương vật và ống niệu đạo. Sau này, trong thời kỳ phát triển, đặc biệt là bước vào tuổi dậy thì, thể tích dương vật lớn dần, dài hơn, da bao quy đầu sẽ bị co lại và đẩy dần phía sau, khiến đầu dương vật và ống niệu đạo được lộ rõ ra ngoài. Nếu đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu vẫn đủ sức che đầu dương vật, che luôn cả ống niệu đạo, được gọi là dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu giả là như thế nào?

dai-bao-quy-dau-gia-la-nhu-the-nao

Dài bao quy đầu là hội chứng thường xảy ra ở nhiều nam giới. Làm thế nào để phân biệt được dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả? Các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ làm rõ vấn đề này giúp bạn.

Read more...

 
 

Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới

cach-chua-dai-bao-quy-dau

Cách chữa dài bao quy đầu không còn là một trong những vấn đề xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Đây là giải pháp giúp cho nam giới thêm tự tin trong đời sống chăn gối từ đó tâm lý và chất lượng cuộc sống của phái mạnh cũng tăng lên đáng kể. Để bạn đọc có thêm hiểu biết về vấn đề này chúng tôi đã nhờ t [ … ]

Read more...

 
 

Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ có cần cắt không?

bao-qui-dau-dai-va-hep-nhe

Chào bác sĩ! Tình trạng của cháu hiện nay là bị dài bao quy đầu và có hẹp nhẹ thì có cần cắt không thưa bác sĩ. Khi cương thì bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật, dùng tay tuột ra cũng chỉ để lộ được một phần nhỏ của quy đầu. Như vậy thì có nên đi cắt không hả bác sĩ? (Duy Anh, 18t - Hải Phòng)

» Dà [ … ]

Read more...

 
 

Bao quy đầu dài phải làm sao?

bao-quy-dau-dai-phai-lam-sao

Phải làm sao khi bị bao quy đầu dài? Đây là thắc mắc của không ít nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không tuột được khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng. Tình trạng này không phải là hiếm gặp, cứ 10 nam giới thì có đến 3 người bị mắc chứng bao quy đầu dài.

 

Read more...

 
 

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khongBao quy đầu dài có quan hệ được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, em bị chứng dài bao quy đầu. Khi dương vật của em cương lên thì bao quy đầu vẫn trùm kín lấy phần quy đầu. Xin hỏi bác sĩ dài bao quy đầu có quan hệ được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Đức Tú - Mỹ Đức, HN)

Read more...

 
 

Cách nhận biết bao quy đầu dài

cach-nhan-biet-bao-quy-dau-daiNhận biết dài bao quy đầu bằng cách nào?

Theo các chuyên gia khám nam khoa, ở nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín đầu dương vật, không để lộ phần quy đầu ra ngoài thì được coi là mắc chứng dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu có thể phân thành 2 loại là: dài bao quy đầu thật [ … ]

Read more...

 
 

Page 1 of 2

back to top

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 55 88 | Email: pkthientam@gmail.com